Pop-Up Café ที่ คิง เพาเวอร์ ศรีวารี (ย่านบางนา – ลาดกระบัง) สายชิลห้ามพลาด

Pop-Up Café ที่ คิง เพาเวอร์ ศรีวารี (ย่านบางนา – ลาดกระบัง) แลนด์มาร์กรวมคาเฟชิคที่สายชิลห้ามพลาด

ฉลองความสุขวันคริสต์มาส ปักหมุดแล้วมา Pop-Up Café ที่ คิง เพาเวอร์ ศรีวารี (ย่านบางนา – ลาดกระบัง) แลนด์มาร์กรวมคาเฟชิคที่สายชิลห้ามพลาด

หากพูดถึงจุดหมายปลายทางช่วงวันหยุดยาว หลายคนคงนึกถึงการได้ออกเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจไปยังสถานที่ต่างๆ แต่หากใครมีเวลาน้อย การได้ออกไปเดินช้อปแอนด์ชิล ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศแสนสบาย สัมผัสรสละมุนของเครื่องดื่มแก้วโปรดและขนมอร่อย ก็ถือเป็นการท่องเที่ยวอีกรูปแบบหนึ่งที่ไม่ว่าใครก็ต่างหลงใหล Power จึงขอร่วมออกเดินทางปักหมุดไปกันที่แหล่งแฮงเอาต์แห่งใหม่ที่รวบรวมคาเฟชื่อดังมาไว้ในที่เดียว คิง เพาเวอร์ ศรีวารี แลนด์มาร์กแห่งความสุขย่านบางนา – ลาดกระบัง ที่เหล่าคาเฟฮอปปิ้งต้องรีบมาเช็กอินโดนด่วน เพราะเปิดให้ฟินเฉพาะช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ วันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ตั้งแต่วันที่ 18 – 19, 25 – 26, 31 ธันวาคม 2564 และวันที่ 1 – 3 มกราคม 2565 เท่านั้น จะมีคาเฟร้านไหนโดนใจกันบ้าง อัปเดตไปพร้อมกันเลย

พิเศษสำหรับสมาชิก คิง เพาเวอร์ รับเครื่องดื่มหรือขนมฟรีหนึ่งรายการ เมื่อช้อปครบ 5,000 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ

• BONCI คาเฟฮอตฮิตย่านสะพานควายที่หลายคนยกให้เป็น Favourite Place
• SUGAR PLUMP! ร้านไอศกรีมสีหวานโดดเด่นที่สุดในย่านสาทร
• BROWN CAFÉ & EATERY คาเฟชื่อดังบนถนนนิมมานฯ จังหวัดเชียงใหม่ ยกมาให้ได้ลิ้มลองกันที่นี่
• KAMABOKO COFFEE CAMP สัมผัสการจิบกาแฟในบรรยากาศแคมปิ้ง โดยไม่ต้องเดินทางไปไหนไกล

อ่านต่อได้ที่ POWER >> https://bit.ly/3H7FSEX

BONCI – คิง เพาเวอร์ ศรีวารี

คาเฟฮอตฮิตย่านสะพานควายที่หลายคนยกให้เป็น Favourite Place

เมื่อก้าวผ่านประตูทางเข้า คิง เพาเวอร์ ศรีวารี เป็นต้องชวนให้หยุดมองไปที่ร้านคาเฟสไตล์มินิมัล “BONCI” ดีไซน์เก๋โทนไม้สีน้ำตาลแดง โดดเด่นด้วยลวดลายกราฟิก Smiley อันเป็นเอกลักษณ์ ที่พร้อมเข้ามาทักทายทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน พร้อมเสิร์ฟความอร่อยของเมล็ดกาแฟที่คั่วและปั่นจากเมลเบิร์นเมืองแห่งกาแฟ ให้รสสัมผัสอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นเมนู Americano, Latte หรือ Caramel Latte ก็อบอุ่นทุกครั้งที่ได้ลิ้มลอง นอกจากนี้ยังมีความประทับใจจาก Genmaicha Latte ที่ไม่ควรพลาด

สำหรับการเดินทางมายัง คิง เพาเวอร์ ศรีวารี สามารถใช้เส้นทางลาดกระบัง เข้าถนนวัดศรีวารีน้อย หรือถนนบางนา–ตราด กม.18 (มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ) เลี้ยวเข้าถนนวัดศรีวารีน้อย ตรงสู่จุดหมายปลายทาง คิง เพาเวอร์ ศรีวารี หรือวางแผนการเดินทางล่วงหน้าผ่าน Google Maps: https://goo.gl/maps/5fMa4k6WaaiPq7DL9

SUGAR PLUMP!

ร้านไอศกรีมสีหวานโดดเด่นที่สุดในย่านสาทร

ใกล้ๆ กันเป็นร้าน “SUGAR PLUMP!” ไอศกรีมโฮมเมดพรีเมียม 100% ด้วยสีสันสดใสและรสชาติเข้มข้น ทั้งยังมีให้เลือกหลากหลายรสชาติในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ ทำให้เป็น Your Everyday Ice Cream ของทุกคนที่รับประทานได้ทุกวัน สำหรับเมนูซิกเนเชอร์ที่หากไม่ได้สั่งถือว่าพลาดก็คือ Five Tiny Scoops ไอศกรีมโคนพอดีคำเสิร์ฟมาในถาดกระดาษดีไซน์เก๋ที่มีให้ได้ลิ้มลองความอร่อยกันถึง 5 รสชาติ นอกจากนี้ยังมี Lemon Meringue, Salted Caramel Cake, Yuzu Sorbet, Blueberry Cheesecake, Peanut Butter Oreo, Thai Tea with Grass Jelly และ Cotton Candy with Jelly ที่จัดเต็มทั้งรสชาติและเทกซ์เชอร์ให้ได้เคี้ยวเพลินๆ อีกด้วย

BROWN CAFÉ & EATERY

คาเฟชื่อดังบนถนนนิมมานเหมินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ ยกมาให้ฟินกันที่ คิง เพาเวอร์ ศรีวารี

ถัดมาเป็นร้าน “Brown Café & Eatery” คาเฟที่เริ่มต้นขึ้นจากความรักความหลงใหลในขนมหวาน ชานมบราวน์ชูการ์จึงเกิดจากความใส่ใจ ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ นำมาผ่านกระบวนการมาตรฐาน เพื่อให้ผู้ที่ชื่นชอบชานมไข่มุกได้สัมผัสกับรสชาติอันกลมกล่อมหอมละมุนของไข่มุกที่มีความหวานและความหนึบหนับอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ รับประทานคู่กับชาหอมอ่อนๆ เหมาะสำหรับเติมความสดชื่นระหว่างวันเป็นอย่างยิ่ง แนะนำเมนู Brown Royal Premium Milk Tea และ Brown Sugar Pearl with Milk


KAMABOKO COFFEE CAMP

พาไปสัมผัสการจิบกาแฟในบรรยากาศแคมปิ้ง โดยไม่ต้องเดินทางไปไหนไกล

ปิดท้ายชวนแวะไปจิบเครื่องดื่มแบบสโลว์บาร์กันที่ร้าน “KAMABOKO COFFEE CAMP” เสิร์ฟกาแฟคุณภาพ Specialty Coffee ที่มาพร้อมความโดดเด่นท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ จำลองการตั้งแคมป์สไตล์ญี่ปุ่น ที่ไม่ว่าใครเห็นเป็นต้องเผลอหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเก็บโมเมนต์แชร์ลงโซเซียลกันยกใหญ่ สำหรับเมล็ดกาแฟที่ร้านคั่วจนหอมกรุ่นไล่เลเยอร์ชั้นความอร่อย ชวนให้ลิ้มลองหลากเมนูไม่ว่าจะเป็น Americano, Latte และ Espresso ชงสดจาก Flair เครื่องทำกาแฟแบบไม่ใช้ไฟฟ้า


ทั้งนี้ คิง เพาเวอร์ ดำเนินการตามสุขลักษณะป้องกันการเเพร่ระบาดโควิด-19 อย่างเคร่งครัด
.
สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
King Power Contact Centre 1631
.

KingPower, POWERContent, KingPowerSrivaree, คิงเพาเวอร์ศรีวารี, KingPowerCelebration2022, KingPowerฉลองสนุกทุกการช้อป