ดวงตาที่ 3 ถ่ายทำที่ไหน เรื่องย่อละคร

เรื่องย่อละครดวงตาที่ 3 ถ่ายทำที่ไหน สนุกมาก

แฟนละครช่องสาม รอชมกันได้เลยเมื่อกำลังจะมีละครล็อตใหม่ออกมาให้ชมกันในปี 2563 กันอย่างแน่นอน นั่นก็คือเรื่อง ”ดวงตาที่ 3 “ ของผู้จัดมากความสามารถอย่าง หน่อย บุษกร

ที่ได้คู่พระนางซุปตาร์ของช่องอย่าง มิว นิษฐา จิรยั่งยืน และ เจมส์ มาร์ มาประกบคู่ร่วมงานกันเป็นครั้งแรก  ซึ่งคอนเฟิร์มว่าเป็นเรื่องจริง เพราะทั้งคู่และนักแสดงอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น  แพท ณปภา , ฟรอยด์ ณัฎฐพงศ์,อั๋น วิทยา ฯลฯ มาร่วมฟิตติ้งเสื้อผ้ากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ละภาพก็เห็นได้ถึงเคมีที่เข้ากันของคู่พระนาง เรียกได้ว่าน่ารักไม่เบาเลยทีเดียว

ทั้งนี้ละคร ”ดวงตาที่ 3 “ เป็นละครแนวโรแมนติก คอมเมดี้และสืบสวนสอบสวน ว่าด้วยเรื่องราวของ ตรีกาล หรือ ตรี ชายหนุ่มที่มีสัมผัสพิเศษนั่น

ก็คือสามารถมองเห็นวิญญาณได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาไม่ต้องการมันเลยเพราะตรีนั้นกลัวผีเป็นที่หนึ่ง แต่แล้วเมื่อ ปุ้ม เพื่อนสาวคนสนิทตั้งแต่เด็กได้รู้ว่า

ตรี สามารถมองเห็นผีได้ เธอจึงขอให้เขาร่วมมือเพื่อทำอะไรบางอย่าง จึงทำให้ตรีไม่ค่อยจะชอบใจมากสักเท่าไหร่นัก อย่างไรก็ตามทั้งคู่ได้เป็นเด็กต่างจังหวัดและได้เข้ามาในเมืองกรุง ทำให้เกิดความดราม่าอยู่เป็นพักๆ พร้อมกับเรื่องราวเกี่ยวกับผีๆที่ตรีต้องเจออยู่ทุกวี่ทุกวัน  จนทำให้เขาต้องใช้ความสามารถของตัวเองมาใช้ให้เป็นประโยชน์สักที

ดวงตาที่ 3 ถ่ายทำที่ไหน

สะพานถ้ำกระแซ Tham Krasae Bridge railway station
ทางรถไฟสายมรณะ ที่เที่ยวกาญจนบุรี ถ่ายรูปสวย

การเดินทางไปถ้ำกระแซ ทางรถไฟสายมรณะ

จากตัวเมืองกาญจนบุรีไปจนถึงสถานีถ้ำกระแซ มีระยะทาง 47 กิโลเมตร

  • รถยนต์ จากตัวเมืองกาญจนบุรี ใช้ถนนแสงชูโต ไป อำเภอไทรโยค – ทองผาภูมิ (ทางหลวงหมายเลข 323) เมื่อผ่านวัดป่าหลวงตาบัว จะมีทางแยกซ้ายไปอำเภอไทรโยค ให้เลี้ยวซ้าย ทางหลวง 3343 (มีป้ายบอกทางไปถ้ำกระแซ) วิ่งไปตามเส้นทางหลัก ผ่านหน้าร.พ.ไทรโยคแล้วเลี้ยวขวา แล้วไปข้ามทางรถไฟที่อยู่ทางซ้ายมือ จากนั้นเลี้ยวซ้ายอีกที แล้ววิ่งขนานทางรถไฟไปจนสุดทาง
  • รถไฟ ขึ้นรถไฟสายกรุงเทพฯ – น้ำตก เช็คเวลาดีๆนะ

ข้อมูล ถ้ำกระแซ ทางรถไฟสายมรณะ กาญจนบุรี

  • ที่อยู่ : ตำบลลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/Lu3KzD2RPDS8yx5R9
  • เปิดให้เข้าชม : 07.00-18.00 น.

สวนไทรโยครีสอร์ท กาญจนบุรี

สวนไทรโยครีสอร์ท กาญจนบุรี ติดกับสถานีรถไฟถ้ำกระแซ พักที่นี่มีครบจบที่เดียว ทั้งที่พัก ร้านอาหารกิจกรรมแอดเวนเจอร์ทั้งบนบก และกลางน้ำที่พักมีหลายโซน ทั้งแพริมน้ำ บ้านฮอบบิท และบนตึกวิวแม่น้ำ แต่ถ้าใครได้มาพักที่นี่มุมไฮไลท์เลย คือ วิวบ้านฮอบบิท กับ ทางรถไฟใครมาพักแล้วต้องไม่พลาดถ่ายรูป เช็คอิน เพราะจะเห็นรถไฟวิ่งผ่านแบบชัดมาก

เส้นทางจากถนนแสงชูโต

รีสอร์ทมีแพพักใหม่ Krasae Raft ห้องกว้าง มี แอร์ ทีวี น้ำอุ่น ตู้เย็น ห้องน้ำในตัวเลย และไฮไลท์คือดาดฟ้าเป็นจุดชมวิว 360 องศาสามารถทานอาหารบนดาดฟ้าได้เลยหรือถ้าใครอยากลองนั่งรถไฟชมวิวก็สามารถขึ้นจากหน้ารีสอร์ทได้เลยแล้วลงสถานีถัดไป ระยะทางแค่ 450 เมตรค่าโดยสารตกคนละ 2 บาทเท่านั้นถูกมาก แนะนำให้นั่งช่วงเย็นบรรยากาศกำลังดีช่วงเย็นที่รีสอร์ทมีบริการพาล่องแพ มีออกทุกวันเวลา 16.00 น. สามารถถามข้อมูลกับทางรีสอร์ทได้เลยจ้าให้ลูกค้าชมวิวริมน้ำ และเล่นน้ำยามเย็น อากาศดีและชิลมากกกก เลิฟเลย

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/suansaiyokfanpage

ดวงตาที่ 3 ถ่ายทำที่ไหน ร้านไหน เมืองกาญจน์

บารมี ที แอนด์ เทสต์ (BARME Tea & Taste) คาเฟ่วิวบนเขาสูง ตั้งอยู่ใกล้วัดเขาถ้ำปูนจังหวัดกาญจนบุรี มีวิวแม่น้ำแคว และมุมเก็บภาพมีรถไฟวิ่งผ่านได้รูป

Facebook BARME Tea&Taste บารมี ทีแอนด์เทสต์ ก่อนไปเช็ค Facebook ก่อนนะว่า ปิดหรือเปิด จาก Covid-19

ชายหาดหัวหิน ประจวบฯ แต่บ้านสีขาวหลังใหญ่กำลังหานะ

หาดปึกเตียน เพชรบุรี

หาดปึกเตียน เป็นชายหาดที่มีทรายสีขาวมีความกว้าง ไม่มากนัก แต่สามารถลงเล่นน้ำได้ สิ่งที่น่าสนใจของ ชายหาด แห่งนี้อยู่ที่ รูปปั้นจากตัวละครในวรรณคดีเรื่อง พระอภัยมณี ซึ่งก็คือ นางผีเสื้อสมุทร พระอภัยมณี สินสมุทร และนางเงือก 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง