ง่ายๆ กับขั้นตอน ลงทะเบียน “เราชนะ” เริ่ม 29 ม.ค.นี้

ง่ายๆ กับขั้นตอน ลงทะเบียนโครงการ “เราชนะ” เริ่ม 29 ม.ค.นี้

เราชนะ

การลงทะเบียน เราชนะ ขั้นตอนกับการลงทะเบียนคนละครึ่ง แต่มีเงื่อนไขการดำเนินการสิทธิ์ต่างกันเท่านั้น และตรวจผลทางเว็บไซต์ เราชนะ.คอม

ตัวอย่างการ ลงทะเบียน เราชนะ

เราชนะ

เปิดลงทะเบียนเข้าไปที่ www.เราชนะ.com ตั้งแต่ 6 โมงเช้า

1. เข้าเว็บ www. เราชนะ .com

2. ยอมรับเงื่อนไข

3. ชื่อ นามสกุล

4. กรอกเลขบัตรประชาชน, รหัสหลังบัตร, วัน เดือน ปีเกิด, หมายเลขโทรศัพท์

“ตกลง”

เราชนะ

5. จะมีรหัส OTP ส่งมาที่โทรศัพท์ที่ใช้ลงทะเบียน

6. นำ OTP กรอกในช่องกรอก OTP

7. รอตรวจสอบสิทธิ์อีกครั้งในวันที่ 8 ก.พ.2564 ถ้าผ่านสิทธิ์จะเริ่มรับเงินตั้งแต่ 18 ก.พ. สัปดาห์ละ 1,000 บาท โดยจะโอนเงินทุกวันพฤหัส

เราชนะ

ผู้ที่ไม่ต้องลงทะเบียนใหม่

เราชนะ

– ผู้ที่มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ไม่ต้องลงทะเบียน รัฐบาลจะจัดสรรวงเงินรอบแรกให้เป็นรายสัปดาห์ ทุกวันศุกร์ สัปดาห์ละ 675 หรือ 700 บาท เริ่มตั้งแต่วันที่ 5 ก.พ.เป็นต้นไป สะสมได้จนถึง 31 พ.ค.

– ผู้ที่เข้าร่วมโครงการ คนละครึ่ง และโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ไม่ต้องลงทะเบียน ถ้าไปลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ระบบจะแจ้งว่า “ท่านไม่ต้องลงทะเบียนใหม่”

กลุ่มผู้ได้รับสิทธิ์เราชนะ สามารถใช้จ่ายผ่านแอพพลิเคชัน เป๋าตัง

ทั้งนี้ กลุ่มผู้ได้รับสิทธิ์เราชนะ สามารถใช้จ่ายผ่านแอพพลิเคชัน เป๋าตัง ซึ่งจะเพิ่มหัวข้อ “เราชนะ” ให้สามารถใช้สิทธิ์ได้ วิธีการใช้จ่ายเหมือนคนละครึ่งคือ เปิดแอพพลิเคชัน เพื่อสแกนคิวอาร์โค๊ดจากร้านค้า

แจก “บัตรเราชนะ” กลุ่มไม่มีมือถือ ลงทะเบียน 15 ก.พ. 64

สำหรับคนไม่มีโทรศัพท์มือถือ ก.คลัง จะแจก “บัตรเราชนะ” ให้ใช้จ่ายได้ เมื่อรับเงินงวดแรกให้นำไปซื้อโทรศัพท์มือถือได้ มูลค่า 3,500 บาท โดยเปิดให้ลงทะเบียนเก็บตกกลุ่มนี้ที่ธนาคารขอรัฐ เริ่ม 15 ก.พ.64

พร้อมปลดล็อกให้ใช้ขึ้นแท็กซี่ วินมอเตอร์ไซค์ จ่ายค่าเช่าบ้าน ซึ่งต้องไม่เป็นนิติบุคคล และผู้ประกอบการต้องไปเปิด App ด้วย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง