ที่พักหัวหินติดทะเล

ที่พักหัวหินติดทะเล เล่นน้ำ เดินเล่น ชมพระอาทิตย์ตก

ที่พักหัวหินติดทะเล

ที่พักหัวหินติดทะเล บรรยากาศดี เหมาะกับการมาพักผ่อน เล่นน้ำ กับครอบครัว กลุ่มเพื่อน คนรัก พร้อมลิ้มลองของอร่อยเมืองหัวหิน


บ้านแสนคราม แอท หัวหิน พูลแอคเซส

ช่วงราคา 2,200 – 3,000 บาท เช็คราคาและ Review จาก AGODA

บ้านแสนคราม แอท หัวหิน พูลแอคเซส (Baan San Kraam at Hua Hin Pool Access) ที่พักอยู่ติดริมชายหาด ติดทะเลหัวหิน บรรยากาศดีล้อมรอบด้วยสระว่ายน้ำ สามารถออกไปลิ้มชิมรสอาหารของหัวหิน/ชะอำ บ้านแสนคราม แอท หัวหิน พูลแอคเซสตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 7.5 km เท่านั้น


ไมด้า เดอ ซี หัวหิน

ช่วงราคา 1,300 – 8.500 บาท เช็คราคาและ Review จาก AGODA

ไมด้า เดอ ซี หัวหิน อยู่ห่างจากทะเลประมาณ 500 เมตร มีรถกอล์ฟคอยให้บริการไปชายหาด มีห้องพักหลายแบบให้เลือก และ มีห้องพักสำหรับครอบครัวไว้ให้บริการด้วย  สิ่งอำนวยความสะดวกภายใน ไมด้า เดอ ซี หัวหิน ที่ไว้คอยให้บริการอย่างเช่น ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.), สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สวน เป็นต้น 


เดอะ ปาลายานา หัวหิน รีสอร์ต แอนด์ วิลลา

ช่วงราคา 2,200 – 22,000 บาท เช็คราคาและ Review จาก AGODA

เดอะ ปาลายานา หัวหิน รีสอร์ต แอนด์ วิลลา (The Palayana Resort & Villas Hua Hin) ที่พักติดทะเล และยังมีสวนสวยๆ ไว้ให้เดินเล่น ถ่ายรูปกันอีกด้วย เดอะ ปาลายานา หัวหิน รีสอร์ต แอนด์ วิลลา มีห้องพักให้เลือกหลากหลายช่วงราคา สามารถเลือกได้ตามงบประมาณในกระเป๋ากันเลย


สยามบีช หัวหิน รีสอร์ท

ช่วงราคา 1,700 – 6,700 บาท เช็คราคา และ Review จาก AGODA

สยามบีช หัวหิน รีสอร์ท (Siambeach Hua Hin Resort) ตั้งอยู่หน้าหาดหัวหิน และ แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงซึ่งได้แก่พระราชวังไกลกังวลและเพลินวาน รีสอร์ทแห่งนี้บริการบ้านพักแบบวิลล่าที่อยู่ริมหาดจำนวน 6 หลังและห้องพัก 30 ห้องที่มอบความผ่อนคลายอย่างยอดเยี่ยมให้ผู้เข้าพัก 


เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ต 

ช่วงราคา 2,000 – 20,000 บาท เช็คราคาและ Review จาก AGODA

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ต (Ace of Hua Hin Resort) มาตรฐานความสะอาด SHA ที่พักติดทะเลหัวหิน มีชายหาดส่วนตัว เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ต  มีห้องพักจำนวน 118 ห้องไว้คอยให้บริการ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา แและ บริการนวด


ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ต แอนด์ สปา

ช่วงราคา 2,500 – 30,000 บาท เช็คราคาและ Review กับ AGODA

ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ต แอนด์ สปา (Hilton Hua Hin Resort & Spa) รีสอร์ทหรูบนทำเลอันยอดเยี่ยม ห่างจากชายหาด ร้านค้าและร้านอาหาร เพียงไม่กี่ก้าวจริง ๆ นักท่องเที่ยวสามารถเดินเล่นชมเมืองได้ตั้งแต่ตลาดโต้รุ่งหัวหิน ไปจนถึงสถานีรถไฟหัวหิน และไปยังร้านอาหารมากมายและบาร์ที่มีอยู่ทั่วทุกมุมเมือง สถานที่อื่น ๆ ที่ใกล้กับตัวเมืองได้แก่พระราชวังไกลกังวล เขาตะเกียบ และอุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด

เรื่องที่เกี่ยวข้อง