โรงแรมตกแต่ง “สไตล์เก๋” เราเที่ยวด้วยกัน

โรงแรมเดอะ เมลโล พิลโล เชียงใหม่

เลือกหัวข้อที่ต้องการอ่าน

เมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ โทร 062-291-6886

ราคา 790 – 2,000 บาท

โรงแรมเล็กๆ ที่มีสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นถนนคนเดินวันเสาร์ (ใช้เวลาเดินเพียง 2 นาทีจากโรงแรม), ตลาดประตูเชียงใหม่, ร้านอาหาร, ร้านกาแฟ, คูเมืองเชียงใหม่ (Old City) และห่างจากสนามบินเพียง 15 นาที

เพิ่มเติมคลิก https://www.themellowpillow.com/

โรงแรม Cherlock Hotel เชียงใหม่

เมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ โทร : 0615199442

ราคา 2,500 – 5,700 บาท

โรงแรมขนาดเล็กย่านนิมมานเหมินทร์ที่สร้างขึ้นจากแนวคิดการรักษาพื้นที่สีเขียว ทำให้พื้นที่ทุกมุมของโรงแรมอุดมไปแมกไม้นานาพรรณ โรงแรมบริการห้องพัก 10 ห้อง และห้องพักแบบพูลวิลล่า รวมถึงสระว่ายน้ำส่วนกลาง สวนที่ออกแบบใหม่ทั่วพื้นที่โรงแรม เพื่อให้แขกที่มาพักได้รับความผ่อนคลายและเป็นส่วนตัวสูงสุด
เพิ่มเติมคลิก https://www.facebook.com/cherlockhotel

โรงแรมรายา เฮอริเทจ เชียงใหม่

นำเสนอสัมผัสใหม่แห่งการพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศอันสงบร่มรื่นริมฝั่งแม่น้ำปิง การตกแต่งบริเวณโรงแรมอย่างพิถีพิถันด้วยงานหัตถกรรมพื้นบ้าน และสิ่งของเครื่องใช้ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ เปรียบเสมือนประตูทางวัฒนธรรมที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อถ่ายทอดเสน่ห์ของวิถีชีวิตล้านนาดั้งเดิมแก่ผู้มาเยือน
เพิ่มเติมคลิก https://www.rayaheritage.com/

โรงแรมอาร์ค 39 อาร์ท แอนด์ คราฟท์ เชียงใหม่

ที่พักสุดฮิปย่านนิมมานเหมินทร์ และห่างจากถนนนิมมานเหมินทร์โดยใช้เวลาเดินเพียง 4 นาที ทุกห้องมีห้องน้ำส่วนตัว พร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณที่พัก
เพิ่มเติมคลิก https://www.arch39hotel.com/

โรงแรมดินสอ รีสอร์ท เชียงใหม่

รีสอร์ทป่าตองสุดชิค สไตล์ทรอปิคอลที่มีความเป็นธรรมชาติผสมผสานกับความเรียบหรูได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนแบบคู่รัก หรือจะมากับเพื่อนๆ ก็มีความลงตัวสุดๆ ภายในห้องพักแต่ละประเภทถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่บรรจงคัดสรรมาอย่างดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
เพิ่มเติมคลิก https://www.dinsoresort.com/

โรงแรมศาลา ล้านนา เชียงใหม่

โรงแรมศาลา ล้านนา เชียงใหม่
บูติกโฮเทลอยู่ใจกลางเมือง ตั้งติดริมแม่น้ำปิงของเชียงใหม่ ห่างจากสนามบินจังหวัดเชียงใหม่เพียง 8 กม. หรือขับรถ 20 นาทีถึง สามารถเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง ร้านอาหารต่าง รวมถึงสามารถไปถึงประตูท่าแพ ใน old town ด้วยการนั่งรถแท็กซี่เพียง 5 นาที
เพิ่มเติมคลิก https://www.salalanna.com/

โรงแรมชินะปุระ ฮิสตอริค บูติก โฮเทล พิษณุโลก

โรงแรมเชิงประวัติศาสตร์ใจกลางเมืองพิษณุโลก ผสมผสานการตกแต่งแนวบูทีคโฮเทล ที่ดึงเอาศิลปะและกลิ่นอายในยุคสมัยอธุยา และล้านนา เข้ามาเป็นส่วนผสมหลักในการตกแต่งห้องพักและทุกๆ ส่วนของโรงแรม รายละเอียดของแต่ละห้องที่ละเมียดละไมและเต็มไปด้วยเรื่องราว ซึ่งรอให้ทุกท่านมาสัมผัส
เพิ่มเติมคลิก https://www.shinnabhura.com/

โรงแรมแรบบิซ ฮิลล์ รีสอร์ท จันทุบรี

รีสอร์ทกระต่ายแห่งเดียวในจังหวัดจันทบุรี เจ้าของรางวัล Thailand Boutique Awards สาขาอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ซีซั่นล่าสุด กับที่พักสุดชิคบนยอดเขาส่วนตัวเพียง 17 ห้อง บนพื้นที่สีเขียวกว่า 500 ไร่ ณ รอยต่อระยอง-จันทบุรี
เพิ่มเติมคลิก https://www.rabbizhillresort.com/

โรงแรมเดอะ ระวีกัลยา แบงค็อก เวลล์เนส คูซีน รีสอร์ท กรุงเทพ

ห้องพัก 38 ห้องออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อสะท้อนศิลปะสมัยโคโลเนี่ยล ตั้งอยู่บนถนนกรุงเกษมใกล้กับองค์การสหประชาชาติและตลาดเทเวศน์ ที่จอดรถ 30 คัน สวนสวยเขียวชอุ่มสดชื่น ให้คุณสูดหายใจได้เต็มปอด ต้นไทรกลางรีสอร์ทอายุ 120 ปีให้ความร่มรื่นยามกลางวันได้อย่างดี เดอะ ระวีกัลยา ไดนิ่ง คือร้านอาหารไทยต้นตำรับ
เพิ่มเติมคลิก https://www.raweekanlaya.com/raotiewduaygan.html

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท พัทยา

รีสอร์ท 5 ดาวที่มี landscape และวิวพระอาทิตย์ตกสุดปัง ตั้งอยู่พัทยาใต้ ใกล้เขาพระตำหนัก แค่ก้าวแรกที่มาถึงล็อบบี้ก็รู้สึกเหมือนหลุดไปอยู่บาหลีเลยทีเดียว ทั้งวิวทะเลแบบ Panorama บรรยากาศสไตล์ Tropical เหล่าแมกไม้แสนร่มรื่น และทางเดินที่พาเราเดินลัดเลาะจากล็อบบี้ (ตั้งอยู่ด้านบนเนินเขา) ค่อยๆ ลดระดับลงสู่ชายหาดด้านล่าง พร้อมมีสระว่ายน้ำ, สปา, ฟิตเนส, Kids Club มีห้องประชุม และห้องอาหารวิวสวยๆ
เพิ่มเติมคลิก https://www.agoda.com/th-th/ttogether

โรงแรมริเวอร์แคว รีโซเทล กาญจนบุรี

สุดยอดบูติครีสอร์ทอิงธรรมชาติ ริมแม่น้ำแควน้อย อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี สัมผัสมหัศจรรย์ความสวยงามของธรรมชาติของแม่น้ำและขุนเขาอันบริสุทธิ์ เเละ หน้าผาหินสูงชันอันสวยงามที่ถูกสร้างผ่านระยะเวลาอันยาวนานของธรรมชาติ สะดวกสบายด้วยห้องพักเเบบบังกะโลที่เเยกเป็นหลังๆเพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุด
เพิ่มเติมคลิก https://www.riverkwairesotel.net/

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต

รีสอร์ทอันเงียบสงบที่ตั้งอยู่กลางความคึกคักของป่าตอง ไม่เพียงแต่ตั้งอยู่ตรงข้ามหาดป่าตองเท่านั้น เพียงแค่ก้าวผ่านประตูรีสอร์ท จะได้พบกับแหล่งช็อปปิ้งในท้องถิ่น ห้างสรรพสินค้าที่ตั้งอยู่ไม่ไกล และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวาของซอยบางลา
เพิ่มเติมคลิก https://phuket.holidayinnresorts.com/specialoffers

โรงแรมเดอะนาคาไอแลนด์ อะลักชัวรี่คอเลคชั่น รีสอร์ทแอนด์สปา ภูเก็ต

วิลล่าสุดหรูบนเกาะที่มีความเป็นส่วนตัวอยู่นอกชายฝั่งของจังหวัดภูเก็ต ใช้เวลาเพียง 25 นาทีจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต รวมทั้ง 5 นาทีโดยเรือสปีดโบ๊ทส่วนตัวถึงเกาะนาคาใหญ่ ตั้งอยู่ภายในสวนมะพร้าวที่เขียวชอุ่มเคียงข้างชายหายที่สวยงามและทิวทัศน์อันงดงามของทะเลอันดามันสีเขียวมรกตและอ่าวพังงา
เพิ่มเติมคลิก https://www.thenakaisland.com/

มีโรงแรม ร้านอาหาร และแหล่งท่องเที่ยวอีกมากมาย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://search-merchant.xn--12c1bik6bbd8ab6hd1b5jc6jta.com/

นการจองที่พักผ่าน App Agoda (เท่านั้น) เวอร์ชั่น 8.26.0 ขึ้นไป

  1. ติดตั้ง App Agoda และทำตามขั้นตอน 2 – 9 ตามภาพ
This image has an empty alt attribute; its file name is agoda11.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is agoda22.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is agoda33.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is agoda44.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is agoda55.jpg

ขอบคุณข้อมูล : https://www.facebook.com/krungthaibank
www.เราเที่ยวด้วยกัน.com

เรื่องที่เกี่ยวข้อง