โรงแรมเข้าร่วม”เราเที่ยวด้วยกันเฟส3″ วิวทะเล ภูเขา แม่น้ำ

update ข้อมูล 7 ตุลาคม 2564

รวมโรงแรมที่พักเข้าร่วมโครงการ “เราเที่ยวด้วยกันเฟส3” รับสวนลด 40% วิวทะเล ภูเขา แม่น้ำ

เลือกหัวข้อที่ต้องการอ่าน

รวมโรงแรมติดหาดทั่วไทย พร้อมส่วนลดค่าที่พัก 40% สูงสุดไม่เกิน 3,000 บาท ต่อห้องหรือต่อคืน จากโครงการ ”เราเที่ยวด้วยกันเฟส3” ทำงานเหนื่อยๆมา เตรียมหาวันลาไปพักผ่อนเพิ่มพลังกัน! ใครที่ลงทะเบียนได้แล้วรีบเช็ค รีบจองโรงแรมกันได้เลยจ้า

รวม Link โรงแรมแบ่งตามตามจังหวัดที่เข้าร่วมโครงการ “เราเที่ยวด้วยกันเฟส3″

การรับสิทธิ์โครงการ “คนละครึ่ง”

โรงแรมเข้าร่วมโครงการเที่ยวปันสุข


โรงแรมที่พัทยา


โรงแรมเคปดารา รีสอร์ท พัทยา

เช็คราคา และ Review ที่ AGODA

โรงแรมเคปดารา รีสอร์ท พัทยา

ขับรถเพลินๆมาซอยนาเกลือ 20 ห่างจากวงเวียนปลาโลมามาไม่มาก จะเจอโรงแรมรีสอร์ทส่วนตัวระดับ 5 ดาวในพัทยาเหนือ ติดหาดส่วนตัว ห้องพักทุกห้องติดวิวทะเล เงียบสงบ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Dara Club Lounge ห้องอาหาร Radius ที่มาพร้อมกับ BBQ Seafood Buffet Infinity Pool Walala Pool Beach Bar เป็นต้น

ข้อมูลเพิ่มเติม :
ที่ตั้ง : 256 Moo. 5, Naklua, Banglamung, ชลบุรี 20150 โทรศัพท์ 038-933-8888
website : https://www.capedarapattaya.com/โรงแรมเรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา

เช็คราคา และ Review ที่ AGODA

โรงแรมเรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา

ขับรถมานาจอมเทียน ใกล้กับท่าเรือ Ocean Marina Yacht Club จะเจอโรงแรมแห่งนี้ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ และความเงียบสงบ
เหมาะกับผู้ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ใหม่ มีชีวิตชีวา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย อาทิ สระว่ายน้ำใหญ่กลางแจ้ง, Pool Bar และ Pebbles Bar and Grill เป็นต้น

ข้อมุลเพิ่มเติม : 9/9 Moo 3, Na Jomtien, Sattahip เมืองพัทยา อำเภอสัตหีบ 20250
โทรศัพท์ : 038-259-099
website : http://www.marriott.com/pyxbrโรงแรมที่ระยอง


โรงแรมระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา

เช็คราคา และ Review ที่ Agoda

โรงแรมระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา

โรงแรม ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่บนหาดวังแก้ว เป็นที่พักริมหาดระดับ 5 ดาวในจังหวัดระยอง อาคารที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ถูกออกแบบอย่างทันสมัย และอุปกรณ์ต่างๆที่เพียบพร้อมเพื่อให้การพักผ่อนของคุณได้รับความสะดวกสบายอย่างสูงสุด

มุ่งหน้ามาหาดแม่พิมพ์ วังแก้ว ห่างจากท่าเรือบ้านเพประมาณ 20 นาทีจะพบโรงแรมริมชายหาดสุดหรู 5 ดาวแห่งเดียวในจังหวัดระยอง ติดริมชายฝั่งทะเลอ่าวไทยอันสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ Kid Club สำหรับคุณหนูๆ ฟิตเนส และห้องอาหารทั้ง 5 ห้อง ที่พร้อมบริการอาหารรสเลิศที่เลือกสรรค์ไว้อย่างลงตัว

ช่วงราคา 4,200 – 16,000 บาท
ข้อมุลเพิ่มเติม : 99/5 Moo 2 Pae-Klaeng-Kram Road ตำบล ชากพง อำเภอแกลง ระยอง 21190
โทรศัพท์ : 038-998-0000
website : https://www.rayongmarriottresort.com/โรงแรมโนโวเทล ระยอง ริมเพ รีสอร์ท

เช็คราคา และ Review ที่ AGODA

โรงแรมโนโวเทล ระยอง ริมเพ รีสอร์ท

ขยับมาหน่อยบนชายฝั่งริมเพ จะพบกับโรงแรมระดับ 4 ดาวขนาดกลาง เหมาะแก่การเดินชมน้ำทะเลใสๆรับอากาศสดชื่นของอ่าวไทยได้ ไฮไลท์ของโรงแรมนี้คือ สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมชมวิว 360 องศา ทั้งยังมีกิจกรรมชายหาดต่างๆ สำหรับผู้ที่ชอบกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ อาทิฟุตบอลชายหาด วอลเลย์บอลชายหาด เล่นวินด์เซิร์ฟ ขี่เจ็ตสกี พายเรือคายัค เป็นต้น

ข้อมุลเพิ่มเติม : 4, ตำบล ชากพง อำเภอแกลง ระยอง 21190
โทรศัพท์ : 033-010-100
website : https://www.novotelrayong.com/โรงแรมที่หัวหิน


โรงแรมอนันตรา หัวหิน แอนด์ รีสอร์ท

เช็คราคาและ Review ที่ AGODA

โรงแรมอนันตรา หัวหิน แอนด์ รีสอร์ท

สัมผัสมนต์เสน่ห์ของชายหาดทะเลเมืองหัวหิน บรรยากาศร่มรื่นด้วยสวนไม้นานาพันธุ์ภายในรีสอร์ท พร้อมการบริการแบบยกระดับความปลอดภัยด้วยการรับรองมาตรฐานจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย รางวัล SHA และสร้างความเชื่อมั่นอย่างต่อเนื่องด้วยการบริการแบบ “Stay with Peace of Mind”

ข้อมุลเพิ่มเติม : 43/1 ซอย หัวหิน 5/2 ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110
โทรศัพท์ : 032-520-250
website : https://www.anantara.com/en/hua-hinโรงแรมเทวาอาศรม หัวหิน รีสอร์ท

เช็คราคา และ Review ที่ AGODA

โรงแรมเทวาอาศรม หัวหิน รีสอร์ท

เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท บูติกรีสอร์ทหรูแห่งหนึ่งบนชายหาดชะอำ-หัวหิน นำเสนอประสบการณ์พักผ่อนในบรรยากาศหัวหินย้อนยุค บนความเรียบหรูประสานกลิ่นอายหัวหินแบบผู้ดีบรรยากาศสงบเป็นส่วนตัว สัมผัสที่อบอุ่นผ่อนคลาย และความใกล้ชิดทะเล

ข้อมุลเพิ่มเติม : 1446/23 Petchkasem Road (Km.207), ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน Prachuap Khiri Khan 77110
โทรศัพท์ : 032-442-789
website : https://www.devasom.com/huahinโรงแรมหัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา

เช็คราคา และ Review ที่ AGODA

โรงแรมหัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และสปา รีสอร์ทริมทะเลใจกลางเมืองหัวหิน พักสบายกับห้องพักสุดหรู สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ 5 สระ อิ่มเอมกับอาหารและเครื่องดื่มจาก 5 ห้องอาหารและบาร์ คืนความสดชื่นให้ร่างกายจิตใจที่ควอนสปา และกิจกรรมมากมายที่เปี่ยมไปด้วยความสุขในวันพักผ่อนสำหรับทุกคน

ข้อมุลเพิ่มเติม : 107/1 ถ.เพชรเกษม ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110
โทรศัพท์ : 032-904-6666
website : https://huahinmarriott.com/โรงแรมที่เกาะสมุย


โรงแรมมีเลีย เกาะสมุย

เช็คราคา และ Review ที่ AGODA

โรงแรมมีเลีย เกาะสมุย

เกาะสมุย หาดเชิงมนอันสวยงามที่หลายคนชื่นชอบ ภายในโรงแรมประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ล้อมรอบโรงแรมและทอดยาวถึงหน้าหาด, ห้องพักทุกห้องมีลานระเบียงส่วนตัว ที่สามารถ มองเห็นวิวสวน หรือวิวสระว่ายน้ำ, โรงแรมได้รับการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ รวมถึงมีบรรยากาศที่อบอุ่น

ข้อมุลเพิ่มเติม : 83 Moo 5, Choeng Mon Beach, Bophut 84320 Koh Samui, Suratthani
โทรศัพท์ : 02-566-0154
website : โรงแรมมีเลีย เกาะสมุย


โรงแรมที่ภูเก็ต

อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท Amatara Wellness Resort ภูเก็ต

เช็คราคา และ Review ที่ AGODA

เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000 โทร : 076318888

 • รีสอร์ท 5 ดาวเพื่อสุขภาพชั้นนำของภูเก็ต ตั้งอยู่บนจุดวิวสวยของแหลมพันวาพร้อมหาดส่วนตัว สถาปัตยกรรมโดดเด่นด้วยดีไซเนอร์ระดับโลก ห้องพักกว้างขวางพร้อมระเบียงชมทะเลส่วนตัว สระว่ายน้ำในห้อง และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมโปรแกรมที่เน้นให้บริการการพักผ่อนควบคู่กับการส่งเสริมสุขภาพในรูปแบบที่เพลิดเพลิน
 • ห้องพักพร้อมอาหารเช้าสุดพิเศษ สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนรับสิทธิ์จากโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” สำเร็จ ราคาเริ่มต้นเพียง คืนละ 2,520 บาทต่อห้องต่อคืนเท่านั้น* พร้อมรับสิทธิ์พิเศษเพิ่มเติมอีกมากมาย โรงแรมที่พังงา


โรงแรมช่องฟ้า บีช รีสอร์ท

เช็คราคา และ Review ที่ AGODA

โรงแรมช่องฟ้า บีช รีสอร์ท

ช่องฟ้าบีชรีสอร์ท บูติกรีสอร์ทขนาดเล็กด้วยห้องพักเพียง 30 ห้อง ตั้งอยู่ริมทะเลอันดามัน เขาหลัก จังหวัดพังงา มีบรรยากาศที่เงียบสงบล้อมรอบด้วยธรรมชาติ เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำที่สามารถเห็นวิวทะเลอันดามันและพระอาทิตย์ตกยามเย็น คู่รักและครอบครัวที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนริมทะเลไม่ควรพลาด!

ข้อมุลเพิ่มเติม : 54/1 Moo 5, T.Kukkak, Takuapa District, Phang Nga, Thailand 82220 
โทรศัพท์ : 076 486859
website : โรงแรมช่องฟ้า บีช รีสอร์ทรีวิวที่พักวิวเขา” โดนใจ “เราเที่ยวด้วยกัน” กรุงไทย

ยกให้ ‘เขา’ ไปแล้วทั้งใจ รวมโรงแรมวิวภูเขา และริมแม่น้ำใส ๆ พร้อมส่วนลดค่าที่พัก 40% สูงสุดไม่เกิน 3,000 บาท ต่อห้อง หรือต่อคืน จากโครงการ ”เราเที่ยวด้วยกัน”ถ้าหลงรักเขาแล้ว เราไปเที่ยวด้วยกันนะคะ ยังมีโรงแรม ร้านอาหาร และแหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมาย

# Link แนะนำ ที่พักริมทะเล เราเที่ยวด้วยกัน


แคว ธารา ริเวอร์ไซด์ วิลล่า กาญจนบุรี

เช็คราคา และ Review ที่ AGODA

รีสอร์ตสไตล์ Modern-Loft ที่มีขนาดห้องใหญ่กว้างขว้าง เน้นความเป็นส่วนตัวของลูกค้า ผนังห้องไม่ติดกันพร้อมทั้ง ทุ่นลอยน้ำรองรับแพแบบเหลี่ยม ทำให้แพไม่โครงเครง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมทั้ง บริการ Free Wi-Fi , Free mini-bar ในห้องพัก และบริการฟรีแพเปียกทุกวัน

เพิ่มเติมคลิก www.kwaitara.com


ริเวอร์แคว รีโซเทล กาญจนบุรี

เช็คราคา และ Review ที่ AGODA

ริเวอร์แคว รีโซเทล สุดยอดบูติครีสอร์ทอิงธรรมชาติ ริมแม่น้ำแควน้อย อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี สัมผัสมหัศจรรย์ความสวยงามของธรรมชาติของแม่น้ำและขุนเขาอันบริสุทธิ์ เเละ หน้าผาหินสูงชันอันสวยงามที่ถูกสร้างผ่านระยะเวลาอันยาวนานของธรรมชาติ สะดวกสบายด้วยห้องพักเเบบบังกะโลที่เเยกเป็นหลัง ๆ เพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุด

เพิ่มเติมคลิก www.riverkwairesotel.net


โรงแรมฟลอร่า ครีค เชียงใหม่

เช็คราคา และ Review ที่ AGODA

ตั้งอยู่สูงขึ้นไปในภูเขาและล้อมรอบด้วยธรรมชาติในจังหวัดเชียงใหม่ Flora Creek Chiang Mai ที่หรูหรามีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย และห้องพักสะดวกสบายที่ตกแต่งด้วยสีเอิร์ทโทน

เพิ่มเติมคลิก https://www.floracreekchiangmai.com/th/


สวอนคีรี รีสอร์ท เชียงใหม่

เช็คราคา และ Review จาก AGODA

สวอนคีรี รีสอร์ท มีเสน่ห์ในความใกล้ชิดธรรมชาติ ห้องพักตกแต่งอย่างพิถีพิถันสไตล์ตะวันตก พร้อมบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยภูเขาเขียวชอุ่มรอบด้าน 360 องศา คุณจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์จากป่าไม่เขียวชอุ่มและน้ำบริสุทธิ์จากภูเขาที่ไหลลงสู่น้ำตกธรรมชาติ อุณภูมิเย็นสบายตลอดปี มีกิจกรรม เช่น ให้อาหารเหล่าฝูงหงส์

เพิ่มเติมคลิก www.swankiri.com


รติล้านนาริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท เชียงใหม่

เช็คราคา และ Review จาก AGODA

โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ เพียง 4 กม. จากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ และใกล้ไนท์บาซ่าร์ ห้องพักหรู 115 ห้อง มอบประสบการณ์การพักผ่อนอย่างแท้จริง มนต์เสน่ห์แบบเมืองเหนือ อากาศบริสุทธิ์ เย็นสบาย และด้วยบริการที่เป็นมิตร ต้อนรับแบบชาวเหนือ ที่สร้างความประทับใจไม่รู้ลืม

เพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/326zpZU

ปานวิมานเชียงใหม่ สปา รีสอร์ท เชียงใหม่

เช็คราคา และ Review จาก AGODA

บริเวณรีสอร์ททั้งหมดตั้งอยู่บนเนินเขาสูงล้อมรอบด้วยป่าเขตร้อน สวนดอกไม้และสวนผลไม้นานาพันธุ์ในอำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ มีเอกลักษณ์โดดเด่นท่ามกลางธรรมชาติอันงดงามของภาคเหนือในประเทศไทย

เพิ่มเติมคลิก www.panviman.comเดอะปาซ เขาใหญ่ นครราชสีมา (โคราช)

เช็คราคาและ Review กับ AGODA

เดอะปาซ เขาใหญ่ โรงแรมบนเนินเขา ท่ามกลางวิวเทือกเขารายล้อม 360 องศา พร้อมบริการฟรี ออนเซ็น สตีม ซาวน่า สระว่ายน้ำควบคุมอุณหภูมิ สำหรับแขกผู้เข้าพัก และยังมีร้านอาหารและคาเฟ่ และกิจกรรม ATV ให้บริการ เป็น one-stop getaway destination เพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง

เพิ่มเติมคลิก www.thepazkhaoyai.comลาลามูก้า เต็นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่
นครราชสีมา (โคราช)

เช็คราคา และ Review จาก AGODA

รีสอร์ทของเราได้รับแรงบรรดาลใจมาจาก การตั้งแคมป์แนวซาฟารี เหมาะสำหรับผู้ที่รักการผจญภัย ชอบความตื่นเต้นแปลกใหม่ แต่ก็ยังคงความสะดวก สบาย ในการพักผ่อน ใกล้อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

เพิ่มเติมคลิก www.lalamukha.comอนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แตมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท เชียงราย

เช็คราคา และ Review กับ AGODA

การผจญภัยในป่า และความหรูหราในป่ากำลังรอคุณอยู่ที่รีสอร์ทในเชียงใหม่ของเรา อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำตั้งอยู่บนสันเขาในภาคเหนือของประเทศไทย มองเห็นชายแดนเมียนมาและลาว ท่ามกลางโรงแรมที่ดีที่สุดในเชียงราย ให้คุณได้ดื่มด่ำกับประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต ผูกพันกับช้างในปางช้างของเรา

เพิ่มเติมคลิก https://www.anantara.com/en/golden-triangle-chiang-raiเดอะ ริเวอร์รี บาย กะตะธานี เชียงราย

เช็คราคา และ Review กับ AGODA

เดอะ ริเวอร์รี บาย กะตะธานี เงียบสงบเหมาะสำหรับพักผ่อน ใกล้ตัวเมือง ติดแม่น้ำกก เดินทางสะดวก

เพิ่มเติมคลิก www.theriverie.comเดอะไวท์ เฮ้าส์ บูทีค รีสอร์ท แอท เชียงราย

เช็คราคาและ Review จาก AGODA

ธรรมชาติ ทุ่งนา ลำธาร ภูเขา และความเงียบสงบ

เพิ่มเติมคลิก https://www.facebook.com/thewhitehouseboutiquechiangrai/โรงแรมดิ อิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท เชียงราย

เช็คราคา และ Review จาก AGODA

ท่ามกลางบรรยากาศภูเขาอันกว้างใหญ่ ทางเหนือของประเทศ โรงแรม ดิ อิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่พรมแดนร่วมกับประเทศลาวและพม่า แม่น้ำโขงและแม่น้ำรวกที่งดงามบรรจบกัน สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของภูมิทัศน์โดยรอบ คุณได้สัมผัสความสวยงามทั้งหมดนี้จากห้องพักทั้งหมด 73 ห้องของเรา

เพิ่มเติมคลิก https://www.imperialhotels.comโรงแรม ดิ อิมพีเรียล ริเวอร์เฮ้าส์ รีสอร์ท
เชียงราย

เช็คราคา และ Review จาก AGODA

ค้นพบเสน่ห์ของจังหวัดเชียงรายที่ โรงแรม ดิ อิมพีเรียล ริเวอร์เฮ้าส์ รีสอร์ท ด้วยห้องพัก 39 ห้องที่ได้รับการตกแต่งสไตล์ไทยล้านนา ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติเขียวขจี และทัศนียภาพที่งดงามของแม่น้ำกก ทำให้รีสอร์ทแห่งนี้เป็นจุดหมายปลายทางที่งดงามและดีที่สุดของจังหวัดเชียงราย

เพิ่มเติมคลิก https://www.imperialriverhouse.com/โรงแรม ดิ อิมพีเรียล แม่ฮ่องสอน รีสอร์ท

เช็คราคา และ Review กับ AGODA

โรงแรม ดิ อิมพีเรียล แม่ฮ่องสอน รีสอร์ท ให้บริการห้องพัก 104 ห้อง ตกแต่งและออกแบบภายในด้วยไม้สัก นอกจากจะเป็นสถานที่เงียบสงบแล้ว โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่สมบูรณ์แบบ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการการพักผ่อนที่แปลกใหม่จากชีวิตในเมือง เยี่ยมชมวัฒนธรรมวัดวาอารามในเมืองได้อย่างใกล้ชิด

เพิ่มเติมคลิก https://www.imperialmaehongson.com/โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เชียงใหม่

เช็คราคา และ Review จาก AGODA

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เชียงใหม่ ของเราตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำปิงอันเปี่ยมเสน่ห์ ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวที่ยากจะหาที่ไหนเทียบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และเครื่องใช้ครบครันที่เราบรรจงสรรหามาเพื่อคุณ

เพิ่มเติมคลิก https://chiangmai.holidayinn.com/th/โรงแรมตะมาลี นครศรีธรรมราช

เช็่คราคาและ Review จาก AGODA

สัมผัสธรรมชาติที่สงบสดชื่นท่ามกลางแมกไม้นานาพันธุ์ โอบล้อมทะเลสาบขนาดใหญ่ มองเห็นแนวเขาหลวงอันสลับซับซ้อนและงดงามของที่พักที่สะดวกสบาย และมีเอกลักษณ์ระดับชั้นนำของนครศรีธรรมราช

เพิ่มเติมคลิก https://www.facebook.com/Tamalifanpage/ภูแก้วรีสอร์ท จังหวัดเพชรบูรณ์

เช็คราคาและ Review จาก AGODA

สัมผัสละมุนหมอกและไอเย็นตลอดทั้งปี ให้คุณได้พักผ่อนเต็มอิ่มกับห้องพักสไตล์บ้านเมืองหนาว พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จุดชมวิว 180 องศาพาโนรามาและมุมถ่ายรูปภูแก้วพีค พร้อมสนุกตื่นเต้นกับกิจกรรมกลางแจ้งแนวผจญภัยหลากหลาย ณ ภูแก้ว รีสอร์ท “ดินแดนแห่งความสุข สนุกสนาน ท่ามกลางขุนเขา และสายหมอก”

เพิ่มเติมคลิก www.phukaewresort.com

https://www.agoda.com/partners/partnersearch.aspx?pcs=1&cid=1807537&hid=305350โรงแรม ร้านอาหาร และแหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ จาก “เราเที่ยวด้วยกัน” คลิกเลย

https://search-merchant.xn--12c1bik6bbd8ab6hd1b5jc6jta.com/

ที่มา : Krungthai Care


เปิดให้ค้นหา ร้านอาหาร โรงแรม แหล่งท่องเที่ยว ที่เข้าร่วมโครงการได้แล้ว

www.เราเที่ยวด้วยกัน.com เปิดให้ค้นหา ร้านอาหาร โรงแรม แหล่งท่องเที่ยว ที่เข้าร่วมโครงการแล้ว พร้อมเปิดวิธีลงทะเบียนชิงสิทธิ์ลดราคาที่พัก ซึ่งสิทธิ์มีจำนวนจำกัด

รายชื่อร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน – (คลิกที่นี่)

รายชื่อโรงแรมเราเที่ยวด้วยกัน  – (คลิกที่นี่)

รายชื่อแหล่งท่องเที่ยวเราเที่ยวด้วยกันคลิกที่นี่

Link ค้นหาโรงแรม ร้านอาหาร “เราเที่ยวด้วยกัน” แยกตามภาค

รายชื่อโรงแรมตามภาค รายชื่อร้านอาหารตามภาค
โรงแรม  ภาคเหนือ 9 จังหวัด
1.จังหวัดเชียงราย
2.จังหวัดเชียงใหม่
3.จังหวัดน่าน
4.จังหวัดพะเยา
5.จังหวัดแพร่
6.จังหวัดแม่ฮ่องสอน
7.จังหวัดลำปาง
8.จังหวัดลำพูน
9.จังหวัดอุตรดิตถ์

โรงแรม  ภาคอีสาน 20 จังหวัด
1.จังหวัดกาฬสินธุ์
2.จังหวัดขอนแก่น
3.จังหวัดชัยภูมิ
4.จังหวัดนครพนม
5.จังหวัดนครราชสีมา
6.จังหวัดบึงกาฬ
7.จังหวัดบุรีรัมย์
8.จังหวัดมหาสารคาม
9.จังหวัดมุกดาหาร
10.จังหวัดยโสธร
11.จังหวัดร้อยเอ็ด
12.จังหวัดเลย
13.จังหวัดสกลนคร
14.จังหวัดสุรินทร์
15.จังหวัดศรีสะเกษ
16.จังหวัดหนองคาย
17.จังหวัดหนองบัวลำภู
18.จังหวัดอุดรธานี
19.จังหวัดอุบลราชธานี
20.จังหวัดอำนาจเจริญ

โรงแรม  ภาคกลาง 22 จังหวัด
1.กรุงเทพมหานคร
2.จังหวัดกำแพงเพชร
3.จังหวัดชัยนาท
4.จังหวัดนครนายก
5.จังหวัดนครปฐม
6.จังหวัดนครสวรรค์
7.จังหวัดนนทบุรี
8.จังหวัดปทุมธานี
9.จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
10.จังหวัดพิจิตร
11.จังหวัดพิษณุโลก
12.จังหวัดเพชรบูรณ์
13.จังหวัดลพบุรี
14.จังหวัดสมุทรปราการ
15.จังหวัดสมุทรสงคราม
16.จังหวัดสมุทรสาคร
17.จังหวัดสิงห์บุรี
18.จังหวัดสุโขทัย
19.จังหวัดสุพรรณบุรี
20.จังหวัดสระบุรี
21.จังหวัดอ่างทอง
22.จังหวัดอุทัยธานี

โรงแรม  ภาคตะวันออก 7 จังหวัด
1.จังหวัดจันทบุรี
2.จังหวัดฉะเชิงเทรา
3.จังหวัดชลบุรี
4.จังหวัดตราด
5.จังหวัดปราจีนบุรี
6.จังหวัดระยอง
7.จังหวัดสระแก้ว

โรงแรม  ภาคตะวันตก 5 จังหวัด
1.จังหวัดกาญจนบุรี
2.จังหวัดตาก
3.จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
4.จังหวัดเพชรบุรี
5.จังหวัดราชบุรี

ชื่อโรงแรม  ภาคใต้ 14 จังหวัด
1.จังหวัดกระบี่
2. จังหวัดชุมพร
3. จังหวัดตรัง
4. จังหวัดนครศรีธรรมราช
5. จังหวัดนราธิวาส
6. จังหวัดปัตตานี
7. จังหวัดพังงา
8. จังหวัดพัทลุง
9. จังหวัดภูเก็ต
10. จังหวัดระนอง
11. จังหวัดสตูล
12. จังหวัดสงขลา
13. จังหวัดสุราษฎร์ธานี
14. จังหวัดยะลา
ร้านอาหาร  ภาคเหนือ 9 จังหวัด
1.จังหวัดเชียงราย
2.จังหวัดเชียงใหม่
3.จังหวัดน่าน
4.จังหวัดพะเยา
5.จังหวัดแพร่
6.จังหวัดแม่ฮ่องสอน
7.จังหวัดลำปาง
8.จังหวัดลำพูน
9.จังหวัดอุตรดิตถ์

ร้านอาหาร  ภาคอีสาน 20 จังหวัด
1.จังหวัดกาฬสินธุ์
2.จังหวัดขอนแก่น
3.จังหวัดชัยภูมิ
4.จังหวัดนครพนม
5.จังหวัดนครราชสีมา
6.จังหวัดบึงกาฬ
7.จังหวัดบุรีรัมย์
8.จังหวัดมหาสารคาม
9.จังหวัดมุกดาหาร
10.จังหวัดยโสธร
11.จังหวัดร้อยเอ็ด
12.จังหวัดเลย
13.จังหวัดสกลนคร
14.จังหวัดสุรินทร์
15.จังหวัดศรีสะเกษ
16.จังหวัดหนองคาย
17.จังหวัดหนองบัวลำภู
18.จังหวัดอุดรธานี
19.จังหวัดอุบลราชธานี
20.จังหวัดอำนาจเจริญ

ร้านอาหาร  ภาคกลาง
1.กรุงเทพมหานคร
2.จังหวัดกำแพงเพชร
3.จังหวัดชัยนาท
4.จังหวัดนครนายก
5.จังหวัดนครปฐม
6.จังหวัดนครสวรรค์
7.จังหวัดนนทบุรี
8.จังหวัดปทุมธานี
9.จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
10.จังหวัดพิจิตร
11.จังหวัดพิษณุโลก
12.จังหวัดเพชรบูรณ์
13.จังหวัดลพบุรี
14.จังหวัดสมุทรปราการ
15.จังหวัดสมุทรสงคราม
16.จังหวัดสมุทรสาคร
17.จังหวัดสิงห์บุรี
18.จังหวัดสุโขทัย
19.จังหวัดสุพรรณบุรี
20.จังหวัดสระบุรี
21.จังหวัดอ่างทอง
22.จังหวัดอุทัยธานี

ร้านอาหาร  ภาคตะวันออก 7 จังหวัด
1.จังหวัดจันทบุรี
2.จังหวัดฉะเชิงเทรา
3.จังหวัดชลบุรี
4.จังหวัดตราด
5.จังหวัดปราจีนบุรี
6.จังหวัดระยอง
7.จังหวัดสระแก้ว

ร้านอาหาร  ภาคตะวันตก 5 จังหวัด
1.จังหวัดกาญจนบุรี
2.จังหวัดตาก
3.จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
4.จังหวัดเพชรบุรี
5.จังหวัดราชบุรี

ร้านอาหาร  ภาคใต้ 14 จังหวัด
1.จังหวัดกระบี่
2.จังหวัดชุมพร
3.จังหวัดตรัง
4.จังหวัดนครศรีธรรมราช
5.จังหวัดนราธิวาส
6.จังหวัดปัตตานี
7.จังหวัดพังงา
8.จังหวัดพัทลุง
9.จังหวัดภูเก็ต
10.จังหวัดระนอง
11.จังหวัดสตูล
12.จังหวัดสงขลา
13.จังหวัดสุราษฎร์ธานี
14.จังหวัดยะลา
ที่มา : เราเที่ยวด้วยกัน.com หมวดโรงแรมที่มา : เราเที่ยวด้วยกัน.com หมวดร้านอาหาร

# link แนะนำ ยกให้ “เขา” ทั้งใจ “รีวิวที่พัก” โดนใจคนรักเขา แม่น้ำ “เราเที่ยวด้วยกัน”

ขั้นตอนการจองโรงแรม “เราเที่ยวด้วยกันเฟส3”


ขั้นตอนที่1  :  ประชาชนลงทะเบียนใช้สิทธิ์ไว้แล้ว ผ่าน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com (เปิดให้ลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 24 ก.ย64 เป็นต้นไป)

ขั้นตอนที่2  :  จองที่พักโดยตรงกับโรงแรมเท่านั้น ไม่มีการจองผ่านออนไลน์ ทราเวล เอเย่นต์ (OTA)

 • วิธีการจองผ่านโทรศัพท์/เว็บไซต์/ Line, Facebook, E-mail ของโรงแรมโดยตรง
 • เข้าไปค้นหาข้อมูลโรงแรมที่เข้าร่วมโครงการได้ที่ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com
 • จองโรงแรมได้ตั้งแต่วันที่ 8 ต.ค.64-23 ม.ค.65
 • จองตั๋วเครื่องบินได้ตั้งแต่วันที่ 10 ต.ค.64
 • จองโรงแรมล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วัน
 • จองที่พักได้ในจังหวัดที่ไม่ตรงกับทะเบียนบ้าน
 • จองโรงแรมได้ไม่เกิน15ห้อง/คืน/คน (รวมสิทธิ์เดิมที่เคยใช้ไปด้วย)

ขั้นตอนที่ 3  :  โรงแรมทำการจองที่พักให้ลูกค้า (บุ๊กกิ้ง)

 • โรงแรมตรวจสอบเงื่อนไขและตรวจสอบห้องว่างการเช็คอิน-เช็คเอ้าท์ของนักท่องเที่ยว
 • โรงแรมจะขอรหัส 4 ตัวท้ายของเบอร์โทรศัพท์ที่นักท่องเที่ยวลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน
 • โรงแรมทำการจองห้องพักให้ประชาชนผ่านแอปฯถุงเงิน

ขั้นตอนที่ 4  :  การชำระเงิน

 • เมื่อโรงแรมจองสำเร็จ ข้อมูลการจองของนักท่องเที่ยวจะวิ่งเข้าเป๋าตัง
 • นักท่องเที่ยวชำระค่าที่พัก 60% ผ่าน G Wallet บนแอปเป๋าตัง (ต้องชำระเงินภายในเวลา23.59 น.ของวันที่ทำการจอง)

ขั้นตอนที่5  :  การจ่ายเงินสำเร็จ

 • นักท่องเที่ยวรับการแจ้งเตือน การจองสำเร็จโดยข้อมูลการจองของนักท่องเที่ยวจะอยู่ในแอปฯเป๋าตัง

ขั้นตอนที่ 6 :  นักท่องเที่ยวเช็คอิน (เริ่มเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 15 ต.ค.64 เป็นต้นไป)

 • เช็คอิน ณ โรงแรม เมื่อถึงวันเข้าพัก
 • นักท่องเที่ยวสแกน QR เช็คอินบนแอปเป๋าตัง
 • โรงแรมสแกนหน้านักท่องเที่ยวผ่านแอปถุงเงิน
 • นักท่องเที่ยวได้รับ อี-เวาเชอร์ 600 บาท/คืน ณ 17.00 น.ของวัน

ขั้นตอนที่ 7 : เช็คเอ้าท์

 • ประชาชนสามารถใช้จ่ายคูปองอาหาร/ท่องเที่ยวได้ถึงเวลา 23.59น.ของวันเช็คเอ้าท์ 

** สำคัญมาก ** ผู้ใช้สิทธิต้องเดินทางไปด้วย เพราะมีการสแกนใบหน้ายืนยันตัวตนในวันเช็คอินเข้าพัก

เรื่องที่เกี่ยวข้อง