โรงแรมระดับ 5 ดาวในเครือดัง

โรงแรมที่พักระดับ 5 ดาวในเครือดัง เข้าร่วม “”เราเที่ยวด้วยกัน”

รวมที่พักในเครือ IHG อนันตรา ดุสิตธานี แอสเสท เวิรด์ อวานี จังหวัดต่างๆ อาทิ ภูเก็ต เกาะพีพี พัทยา เชียงใหม่ กรุงเทพ พัทยา ศรีราชา ให้รางวัลกับชีวิต เติมเต็มวันพักผ่อนอันแสนพิเศษ ดื่มด่ำบรรยากาศสุดพิเศษกับคนพิเศษ ในวันพักผ่อน จองวันนี้ รับส่วนลดไปเลย 40% สูงสุดไม่เกิน 3,000 บาท ต่อห้อง หรือต่อคืน จากโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน”

สามารถคลิกที่รูปเพื่อเช็คราคาและ Review กับ AGODA กันได้เลย ^_^

รวมโรงแรมที่พักในเครือ IHG


อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท

เช็คราคากับ AGODA

ดื่มด่ำบรรยากาศสุดพิเศษกับรีสอร์ทริมชายหาด 5 ดาวที่สวยงามที่สุดในจังหวัดภูเก็ต “อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท” ตั้งอยู่บนหาดทรายละเอียดของหาดกมลา รีสอร์ทแห่งนี้มีความสง่างาม ถูกล้อมรอบโดยภูเขาที่ปกคลุมด้วยต้นไม้เขียวชอุ่ม พร้อมทิวทัศน์สวยงามดั่งดินแดนสวรรค์บน
ทะเลอันดามัน

ข้อมูลการติดต่อ :
ที่อยู่ : 333 Moo 3 Kamala Sub-District, Kamala Beach Phuket ภูเก็ต 83150
โทรศัพท์ :076-629-9999
website : อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท


โฮเต็ลอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง

เช็คราคากับ AGODA

โฮเต็ลอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง ตั้งอยู่ใจกลางหาดป่าตอง เป็น ลักชัวรี่ บูติก โฮเทล (Luxury Boutique Hotel) ที่พร้อมบริการด้วยห้องพักที่ตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และการบริการอันแสนพิเศษ ที่รอต้อนรับการมาพักผ่อนของคุณ

ข้อมูลการติดต่อ :
ที่อยู่ : Rat U Thit 200 Pee Rd Patong Phuket ภูเก็ต 83150
โทรศัพท์ :076-609-9999
website : โฮเต็ลอินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง


โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต

เช็คราคากับ AGODA

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต เป็นรีสอร์ทหรูตั้งอยู่ใจกลางหาดป่าตอง พร้อมบริการด้วยห้องพักที่ตกแต่งอย่างร่วมสมัย เหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัว หรือพักผ่อนแบบต้องการความเป็นส่วนตัว

ข้อมูลการติดต่อ :
ที่อยู่ : 52 ถนนทวีวงศ์ ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ ภูเก็ต 83150
โทรศัพท์ : 076 370 200
website : โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต


ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท เกาะพีพี

เช็คราคากับ AGODA

ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท เกาะพีพี ตั้งอยู่ติดริมชายหาดที่มีเม็ดทรายขาวนุ่ม และทะเลอันดามัน ที่มีบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก เหมาะกับการมาพักผ่อนในวันพิเศษของคุณ สัมผัสประสบการณ์พักผ่อนแบบเหนือระดับ ที่จะทำให้วันหยุดของคุณเป็นวันพิเศษ

ข้อมูลการติดต่อ :
ที่อยู่ : 54 หมู่ 8, หาดแหลมตง, เกาะพีพี
โทรศัพท์ : –
website : ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท เกาะพีพี


อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท

เช็คราคากับ AGODA

อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทหรูริมชายหาดหัวหิน พร้อมบริการด้วยที่พักพูลวิลล่าริมทะเลและสระว่ายน้ำส่วนตัว หรือห้องพักที่กว้างขวางสไตล์โคโลเนียล ที่รอให้คุณมาสัมผัส

ข้อมูลการติดต่อ :
ที่อยู่ : 33/33 ถนนเพชรเกษม ประจวบคีรีขันธ์, ชายหาดหัวหิน, หัวหิน/ชะอำ
โทรศัพท์ :
website : อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท


อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท

เช็คราคากบ AGODA

“อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท” รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ เพียง 2 ชั่วโมง เมื่อเดินทางมาถึงท่านจะพบกับห้องรับรองที่เปิดกว้างและแสดงให้เห็นวิวอ่าวไทยที่งดงาม เต็มอิ่มกับการพักผ่อนด้วยห้องพักที่กว้างขวางหรูหรา และวิลล่าในสไตล์ไทยร่วมสมัยที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย และยังสามารถเลือกชมวิวจากห้องพักได้ ไม่ว่าจะเป็นความงามของสวนสวย หรือวิวทะเลอ่าวไทย และหมู่เกาะใกล้เคียง

ข้อมูลการติดต่อ :
ที่อยู่ : 437 เขาพระตำหนัก ชลบุรี, เขาพระตำหนัก, พัทยา
โทรศัพท์ :
website : https://pattaya.intercontinental.com/th


โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา

เช็คราคากับ AGODA

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา สถานทีพักผ่อนติดชายหาดพัทยา ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพในการให้บริการ และห้องพักหลากหลายประเภท ที่รอคุณมาสัมผัสประสบการณ์พักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ

ข้อมูลการติดต่อ
ที่อยู่ : 463/68, 463/99 ม.9 ถนนพัทยาสาย1, ถนนเลียบชายหาด, พัทยา
โทรศัพท์ :
website : https://pattaya.holidayinn.com/th/


โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส พัทยา เซ็นทรัล

เช็คราคากับ AGODA

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส พัทยา เซ็นทรัล เป็นสถานที่พักผ่อนแห่งใหม่ใจกลางพัทยา ขับรถจากกรุงเทพเพียง 2 ชั่วโมง เท่านั้น พร้อมบริการด้วยห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งชั้นดาดฟ้า เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายในวันหยุดแสนพิเศษ

ข้อมูลการติดต่อ
ที่อยู่ : 293/16 Moo 10, Nongprue Banglamung, Chonburi , Pattaya,  20150
โทรศัพท์ : –
website : โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส พัทยา เซ็นทรัล


โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ศรีราชา

เช็คราคากับ AGODA

ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ศรีราชา แหลมฉบัง อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ เดินทางสะดวก พร้อมบริการที่เป็นเลิศ มีห้องพักให้บริการจำนวน 347 ห้อง พร้อมการออกแบบร่วมสมัยในสไตล์อินดัสเทรียล ทุกห้องพักมีหมอน “Soft & Firm” อันเป็นเอกลักษณ์ของฮอลิเดย์ อินน์ เหมาะกับการมาพักผ่าน และเจรจาธุรกิจ

ข้อมูลการติดต่อ
ที่อยู่ : –
โทรศัพท์ : –
website : https://www.ihg.com/holidayinn/hotels/th/th/si-racha/dmksr/hoteldetail


โรมแรมฮอลิเดย์ อินน์ เชียงใหม่

เช็คราคากับ AGODA

โรมแรมฮอลิเดย์ อินน์ เชียงใหม่ (Holiday Inn Chiangmai Hotel) ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำปิง ในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ยินดีให้บริการด้วยห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อสร้างประสบการณ์พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมให้คุณ

ข้อมูลการติดต่อ
ที่อยู่ : –
โทรศัพท์ : –
website : Holiday Inn Chiangmai Hotel


โฮเต็ลอินดิโก้ Bangkok Wireless Road

เช็คราคากับ AGODA

โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพฯ ถนนวิทยุ ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ เดินทางสะดวก ตื่นตาตื่นใจกับการตกแต่งแบบผสมผสานรายละเอียดยุคโบราณเข้ากับวัสดุที่ทันสมัย เพื่อแบ่งปันเรื่องราวของความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและประเพณีที่แตกต่างของท้องถิ่นได้อย่างลงตัว

ข้อมูลการติดต่อ
ที่อยู่ : 81 Wireless Road, Lumpini Pathumwan  Bangkok
โทรศัพท์ : 66-2-2074999
website : โฮเต็ลอินดิโก้ Bangkok


โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

เช็คราคากับ AGODA

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ มอบประสบการณ์อันแสนพิศษ และความสะดวกสบายสูงสุด เพราะตั้งอยู่ในศูนย์กลางธุรกิจและย่านการค้าของกรุงเทพฯ สามารถใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่ก้าวสู่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส

ข้อมูลการติดต่อ
ที่อยู่ : ​​ 973 ถนน เพลินจิต แขวงลุมพินี, สยาม, กรุงเทพ
โทรศัพท์ :
website : โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ


โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ

เช็คราคากับ AGODA

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ สีลม ตั้งอยู่บนถนนสีลม ใจกลางย่านธุรกิจ อีกทั้งยังใกล้สถานีรถไฟฟ้าสุรศักดิ์โดยใช้เวลาเดินจากโรงแรมเพียง 7 นาที พร้อมบริการด้วยห้องพักจำนวน 684 ห้อง ที่ตกแต่งหลากหลายสไตล์ และเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศรอบเมืองบนชั้น 23 ของเอ็กเซ็กคลูทีฟ คลับ เลาจน์ ได้อีกด้วย

ข้อมูลการติดต่อ
ที่อยู่ : 971 ถนน เพลินจิต แขวงลุมพินี, สยาม, กรุงเทพ
โทรศัพท์ : –
website : โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ


ฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส Bangkok Siam

เช็คราคากับ AGODA

โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส Bangkok Siam ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ และย่านช้อปปิ้ง อยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ เดินทางสะดวก พร้อมบริการที่อบอุ่น เป็นกันเอง พักผ่อนเต็มอิ่มกับห้องพักสไตล์โมเดิร์น พร้อมวิวเมืองแบบพาโนรามา จำนวน 300 ห้อง

ข้อมูลการติดต่อ
ที่อยู่ : 889 ถนนพระรามที่ 1 วังใหม่ ปทุมวัน, สยาม, กรุงเทพ
โทรศัพท์ : –
website : โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรสส์ บางกอก


โรงแรมคราวน์พลาซ่า กรุงเทพฯ

เช็คราคากับ AGODA

โรงแรมคราวน์พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินีพาร์ค ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ เดินทางสะดวกทั้งรถไฟฟ้า MRT และ BTS สถานีศาลาแดง เต็มอิ่มกับการพักผ่อนในห้องพักที่ตกแต่งอย่างลงตัว พร้อมบริการอย่างอบอุ่นเป็นกันเอง และตื่นตากับบรรยากาศของกรุงเทพฯ จากมุมสูง

ข้อมูลการติดต่อ
ที่อยู่ : 952 อาคาร รามาแลนด์ ถนน พระราม 4 แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก, สีลม, กรุงเทพ
โทรศัพท์ : –
website : โรงแรมคราวน์พลาซ่า กรุงเทพฯ


โรงแรมในเครือแอสเสท เวิรด์ มอบส่วนลด 50% สำหรับเดือน ก.ค. และ ส.ค. 2563


แมริออท หัวหิน สปา แอนด์ รีสอร์ท

เช็คราคากับ AGODA

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา รีสอร์ทริมทะเลใจกลางเมืองหัวหิน พักสบายกับห้องพักสุดหรู สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ 5 สระ อิ่มเอมกับอาหารและเครื่องดื่มจาก 5 ห้องอาหารและบาร์ คืนความสดชื่นให้ร่างกายจิตใจที่ควอนสปา และกิจกรรมมากมายที่เปี่ยมไปด้วยความสุขในวันพักผ่อนสำหรับทุกคน

 รีสอร์ทตั้งอยู่ริมชายหาด ใจกลางเมืองหัวหิน – ห่างจากศูนย์การค้ามาร์เก็ต วิลเลจเพียง 3 นาที – ห่างจากตลาดโต้รุ่งหัวหินเพียง 7 นาที – ห่างจากตลาดซิคาด้าเพียง 10 นาที

ข้อมูลการติดต่อ
ที่อยู่ : 107/1 หัวหิน หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110
โทรศัพท์ : 032-904-6666
website : แมริออท หัวหิน สปา แอนด์ รีสอร์ท


เดอะ เมโทรโพล โฮเทล ภูเก็ต

เช็คราคากับ AGODA

เดอะ เมโทรโพล โฮเทล ภูเก็ต ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าพักผ่อนอย่างสะดวกสบายและมีสไตล์ โดยแต่ละห้องมี เครื่องปรับอากาศ, อินเทอร์เน็ต, ตู้เซฟในห้องพัก, โทรทัศน์, ฝักบัว โรงแรมในภูเก็ตแห่งนี้ ยังมี บริการซักรีด/ซักแห้ง, ห้องประชุม, รูมเซอร์วิส, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว, บริการพี่เลี้ยงเด็ก ไว้คอยสร้างความสุขให้แก่การเดินทางของคุณ รวมถึงมีบริการนวด, สนามกอล์ฟ (สถานที่เดียวกัน) , ห้องฟิตเนส, สนามเทนนิส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้ได้ออกกำลังกายและพักผ่อนหย่อนใจ แขกผู้เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้นับเป็นสถานที่พักอันคุ้มค่า

ข้อมูลการติดต่อ
ที่อยู่ : 1 Soi Surin, Montri Road Muang Phuket 
โทรศัพท์ : 076-214-020
website : เดอะ เมโทรโพล โฮเทล ภูเก็ต


โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา

เช็คราคาที่ AGODA

โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีชตั้งอยู่ริมชายหาดในยางอันเงียบสงบ ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 10 นาที พักผ่อนภายในห้องพักสไตล์ contemporary พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลาย สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปา และกิจกรรมสำหรับเด็กมากมาย

ข้อมูลการติดต่อ
ที่อยู่ : 92/1 หมู่ 3 ตำบลสาคู อำเภอถลาง หาดในยาง ภูเก็ต, ในยาง, ภูเก็ต, ประเทศไทย
โทรศัพท์ :
website : โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา


บันยันทรี สมุย รีสอร์ท

เช็คราคาที่ AGODA

Banyan Tree Samui เป็นสถานที่พักอันลงตัวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มด่ำกับสีสันของเกาะสมุยอย่างเต็มที่ ที่พัก 5 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่เยี่ยมยอด อยู่ห่างจากตัวเมืองอันน่าตื่นตาเพียง 10 km มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน เพื่อคอยเติมความสดชื่นให้แก่ผู้เข้าพัก

ท่านสามารถเดินทางโดยรถยนต์จากที่พักไปยังสนามบินนานาชาติสมุยโดยใช้เวลา 30 นาที และห่างจากหินตาหินยายที่สวยงามโดยการเดินทางด้วยรถยนต์ 10 นาที

ข้อมูลการติดต่อ
ที่อยู่ : 99/9 หมู่ 4, มะเร็ต, หาดละไม, เกาะสมุย, ประเทศไทย
โทรศัพท์ :
website : บันยันทรี สมุย รีสอร์ท


วนาเบล เอ ลักซ์ซูรี คอลเลคชัน รีสอร์ท เกาะสมุย

เช็คราคาที่ AGODA

Vana Belle, A Luxury Collection Resort, Koh Samui วนาเบลล์ เอ ลักซ์ซูรี่คอลเลคชั่นรีสอร์ทเกาะสมุย โรงแรมสุดหรูภายใต้เครือแมริออทอินเตอร์เนชั่นแนล ห้องพักแบบสวีท และพูลวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวในทุกห้องพัก ตั้งอยู่บนหาดเฉวงน้อย ด้วยหน้าหาดยาวถึง 180 เมตร นับว่าเป็นหนึ่งในหาดที่สวยที่สุดในเอเชีย

ระยะเวลาจากสนามบิน ถึงโรงแรมเพียง 15 นาที ห่างจากบริเวณเฉวง (แหล่งรวมร้านอาหาร และร้านค้า) เพียง 5 กิโลเมตร

ข้อมูลการติดต่อ
ที่อยู่ : 9/99 Moo 3, Chaweng Noi Beach, เฉวงน้อย, เกาะสมุย, ประเทศไทย
โทรศัพท์ :
website : วนาเบล เอ ลักซ์ซูรี คอลเลคชัน รีสอร์ท เกาะสมุย


เชอราตัน สมุย รีสอร์ท

เช็คราคาที่ AGODA

เชอราตัน สมุย รีสอร์ท Sheraton Samui Resort ชายหาดเงียบสงบ คนไม่พลุกพล่าน ห่างจากสนามบินเเละเเหล่งช็อปปิ้ง เพียง 15 นาที มั่นใจกับมาตรฐานเเละบริการจากเชอราตัน มีคิดส์คลับสําหรับคุณหนูๆ สนามเท็นนิส สปาเเละฟิตเนสที่ได้มาตรฐาน พร้อมห้องอาหารเเละบาร์วิวทะเลชมพระอาทิตย์ตกสุดโรเเมนติก

ข้อมูลการติดต่อ
ที่อยู่ : 86 หมู่ 3 หาดเฉวงน้อย, บ่อผุด, เกาะสมุย, เฉวงน้อย, เกาะสมุย,
โทรศัพท์ : 077422020
website : เชอราตัน สมุย รีสอร์ท


เมเลีย เกาะสมุย

เช็คราคาที่ AGODA

มีเลีย เกาะสมุย, ไทยแลนด์ ตั้งอยู่บนหาดเชิงมน ประกอบด้วยสระว่ายน้ำหลักริมชายหาด และสระว่ายน้ำที่มีลักษณะคล้ายลำธารโอบล้อมรอบรีสอร์ท ห้องพักทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว มีห้องพักหลากหลายรูปแบบที่มองเห็นวิวสวน วิวสระว่ายน้ำ และ วิวทะเล เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันสำหรับวันพักผ่อนของคุณ

ข้อมูลการติดต่อ
ที่อยู่ : 83 หมู่ 5, เชิงมน, เกาะสมุย, ประเทศไทย
โทรศัพท์ : 077-938-899
website : มีเลีย เกาะสมุย


โรงแรมในเครืออนันตรา(กลุ่มไมเนอร์โฮเทลส์)

อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โฮเทล

อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ รีสอร์ท

อนันตรา หัวหิน รีสอร์ท

อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ท

อนันตรา ลาวาณา เกาะสมุย รีสอร์ท

อนันตรา รสานันดา เกาะพะงัน วิลล่า

อนันตรา ลายัน ภูเก็ต รีสอร์ท

อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต วิลล่า

อนันตรา เวเคชัน คลับ ภูเก็ต

อนันตรา เชียงใหม่ เซอร์วิส สวีทส์


อนันตรา ภูเก็ต สวีทส์ แอนด์ วิลล่า


โรงแรมในเครืออวานี

อวานี หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า

อวานี สมุย รีสอร์ท

อวานี พัทยา รีสอร์ท

อวานี อ่าวนางคลิฟฟ์ กระบี่ รีสอร์ท

อวานี ริเวอร์ไซด์ แบงคอก โฮเทล รีสอร์ท

อวานี เอเทรียม แบงคอก โฮเทล รีสอร์ท

อวานี สุขุมวิท แบงคอก โฮเทล

อวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนวีเนียนเซ็นเตอร์ รีสอร์ท


โรงแรมในเครือดุสิตธานี

โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

โรงแรมดุสิตธานี สวีท ราชดำริ กรุงเทพฯ


โรงแรมดุสิตดีทู เขาใหญ่

โรงแรมดุสิตดีทู อ่าวนาง กระบี่

โรงแรมดุสิตธานี กระบี่

ปทุมวัน ปริ๊นเซส กรุงเทพฯ


ที่มาข้อมูล : ขอบคุณข้อมูล เพจ Krungthai Care
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  : เราเที่ยวด้วยกัน

รายชื่อโรงแรมตามภาค รายชื่อร้านอาหารตามภาค
โรงแรม  ภาคเหนือ 9 จังหวัด
1.จังหวัดเชียงราย
2.จังหวัดเชียงใหม่
3.จังหวัดน่าน
4.จังหวัดพะเยา
5.จังหวัดแพร่
6.จังหวัดแม่ฮ่องสอน
7.จังหวัดลำปาง
8.จังหวัดลำพูน
9.จังหวัดอุตรดิตถ์

โรงแรม  ภาคอีสาน 20 จังหวัด
1.จังหวัดกาฬสินธุ์
2.จังหวัดขอนแก่น
3.จังหวัดชัยภูมิ
4.จังหวัดนครพนม
5.จังหวัดนครราชสีมา
6.จังหวัดบึงกาฬ
7.จังหวัดบุรีรัมย์
8.จังหวัดมหาสารคาม
9.จังหวัดมุกดาหาร
10.จังหวัดยโสธร
11.จังหวัดร้อยเอ็ด
12.จังหวัดเลย
13.จังหวัดสกลนคร
14.จังหวัดสุรินทร์
15.จังหวัดศรีสะเกษ
16.จังหวัดหนองคาย
17.จังหวัดหนองบัวลำภู
18.จังหวัดอุดรธานี
19.จังหวัดอุบลราชธานี
20.จังหวัดอำนาจเจริญ

โรงแรม  ภาคกลาง 22 จังหวัด
1.กรุงเทพมหานคร
2.จังหวัดกำแพงเพชร
3.จังหวัดชัยนาท
4.จังหวัดนครนายก
5.จังหวัดนครปฐม
6.จังหวัดนครสวรรค์
7.จังหวัดนนทบุรี
8.จังหวัดปทุมธานี
9.จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
10.จังหวัดพิจิตร
11.จังหวัดพิษณุโลก
12.จังหวัดเพชรบูรณ์
13.จังหวัดลพบุรี
14.จังหวัดสมุทรปราการ
15.จังหวัดสมุทรสงคราม
16.จังหวัดสมุทรสาคร
17.จังหวัดสิงห์บุรี
18.จังหวัดสุโขทัย
19.จังหวัดสุพรรณบุรี
20.จังหวัดสระบุรี
21.จังหวัดอ่างทอง
22.จังหวัดอุทัยธานี

โรงแรม  ภาคตะวันออก 7 จังหวัด
1.จังหวัดจันทบุรี
2.จังหวัดฉะเชิงเทรา
3.จังหวัดชลบุรี
4.จังหวัดตราด
5.จังหวัดปราจีนบุรี
6.จังหวัดระยอง
7.จังหวัดสระแก้ว

โรงแรม  ภาคตะวันตก 5 จังหวัด
1.จังหวัดกาญจนบุรี
2.จังหวัดตาก
3.จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
4.จังหวัดเพชรบุรี
5.จังหวัดราชบุรี

ชื่อโรงแรม  ภาคใต้ 14 จังหวัด
1.จังหวัดกระบี่
2. จังหวัดชุมพร
3. จังหวัดตรัง
4. จังหวัดนครศรีธรรมราช
5. จังหวัดนราธิวาส
6. จังหวัดปัตตานี
7. จังหวัดพังงา
8. จังหวัดพัทลุง
9. จังหวัดภูเก็ต
10. จังหวัดระนอง
11. จังหวัดสตูล
12. จังหวัดสงขลา
13. จังหวัดสุราษฎร์ธานี
14. จังหวัดยะลา
ร้านอาหาร  ภาคเหนือ 9 จังหวัด
1.จังหวัดเชียงราย
2.จังหวัดเชียงใหม่
3.จังหวัดน่าน
4.จังหวัดพะเยา
5.จังหวัดแพร่
6.จังหวัดแม่ฮ่องสอน
7.จังหวัดลำปาง
8.จังหวัดลำพูน
9.จังหวัดอุตรดิตถ์

ร้านอาหาร  ภาคอีสาน 20 จังหวัด
1.จังหวัดกาฬสินธุ์
2.จังหวัดขอนแก่น
3.จังหวัดชัยภูมิ
4.จังหวัดนครพนม
5.จังหวัดนครราชสีมา
6.จังหวัดบึงกาฬ
7.จังหวัดบุรีรัมย์
8.จังหวัดมหาสารคาม
9.จังหวัดมุกดาหาร
10.จังหวัดยโสธร
11.จังหวัดร้อยเอ็ด
12.จังหวัดเลย
13.จังหวัดสกลนคร
14.จังหวัดสุรินทร์
15.จังหวัดศรีสะเกษ
16.จังหวัดหนองคาย
17.จังหวัดหนองบัวลำภู
18.จังหวัดอุดรธานี
19.จังหวัดอุบลราชธานี
20.จังหวัดอำนาจเจริญ

ร้านอาหาร  ภาคกลาง
1.กรุงเทพมหานคร
2.จังหวัดกำแพงเพชร
3.จังหวัดชัยนาท
4.จังหวัดนครนายก
5.จังหวัดนครปฐม
6.จังหวัดนครสวรรค์
7.จังหวัดนนทบุรี
8.จังหวัดปทุมธานี
9.จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
10.จังหวัดพิจิตร
11.จังหวัดพิษณุโลก
12.จังหวัดเพชรบูรณ์
13.จังหวัดลพบุรี
14.จังหวัดสมุทรปราการ
15.จังหวัดสมุทรสงคราม
16.จังหวัดสมุทรสาคร
17.จังหวัดสิงห์บุรี
18.จังหวัดสุโขทัย
19.จังหวัดสุพรรณบุรี
20.จังหวัดสระบุรี
21.จังหวัดอ่างทอง
22.จังหวัดอุทัยธานี

ร้านอาหาร  ภาคตะวันออก 7 จังหวัด
1.จังหวัดจันทบุรี
2.จังหวัดฉะเชิงเทรา
3.จังหวัดชลบุรี
4.จังหวัดตราด
5.จังหวัดปราจีนบุรี
6.จังหวัดระยอง
7.จังหวัดสระแก้ว

ร้านอาหาร  ภาคตะวันตก 5 จังหวัด
1.จังหวัดกาญจนบุรี
2.จังหวัดตาก
3.จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
4.จังหวัดเพชรบุรี
5.จังหวัดราชบุรี

ร้านอาหาร  ภาคใต้ 14 จังหวัด
1.จังหวัดกระบี่
2.จังหวัดชุมพร
3.จังหวัดตรัง
4.จังหวัดนครศรีธรรมราช
5.จังหวัดนราธิวาส
6.จังหวัดปัตตานี
7.จังหวัดพังงา
8.จังหวัดพัทลุง
9.จังหวัดภูเก็ต
10.จังหวัดระนอง
11.จังหวัดสตูล
12.จังหวัดสงขลา
13.จังหวัดสุราษฎร์ธานี
14.จังหวัดยะลา
ที่มา : เราเที่ยวด้วยกัน.com หมวดโรงแรมที่มา : เราเที่ยวด้วยกัน.com หมวดร้านอาหาร

นการจองที่พักผ่าน App Agoda (เท่านั้น) เวอร์ชั่น 8.26.0 ขึ้นไป

  1. ติดตั้ง App Agoda และทำตามขั้นตอน 2 – 9 ตามภาพ
This image has an empty alt attribute; its file name is agoda11.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is agoda22.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is agoda33.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is agoda44.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is agoda55.jpg

ข้อมูลและภาพจาก https://www.เราเที่ยวด้วยกัน.com

จบ.

เรื่องที่เกี่ยวข้อง