หน้าตาการลงทะเบียน 100 เดียวเที่ยวทั่วไทย 11-12 พ.ย.

วันที่ 11 – 12 พ.ย.ททท.เปิดลงทะเบียนรับของขวัญ “100 เดียวเที่ยวทั่วไทย” ผ่านทาง www.100 เดียวเที่ยวทั่วไทย.com จำนวนวันละ 10,000 ราย ซึ่งเปิดระบบตั้งแต่เวลา 06.00 น.เป็นต้นไป ผ่านไปแล้ว 2 วัน

ซึ่งหากใครจะลงทะเบียนรับของขวัญคงต้องใช้วิชาเทพคือ คลิกลงทะเบียนเข้าคิวร่วมกิจกรรม 100เดียวเที่ยวทั่วไทย ให้เร็วหน่อย คือต้องตั้งนาฬิกาปลุกมานั่งนับถอยหลังเวลากับ www.100 เดียวเที่ยวทั่วไทย.com กันเลยทีเดียว

เมื่อได้เวลา 06.00.01 ของวันที่ 11 และ 12 คลิกไป เลยโชคดีมาหน้านี้

  1. ใส่ข้อมูลเลข ID บัตรประจำตัวประชาชน, ชื่อนามสกุล, วันเดือนปีเกิด และภูมิลำเนา (จังหวัด)
  2. หากโชคไม่ดีก็เข้าไม่ได้ขึ้นเว็บ 504 Gateway Time-out เข้าไม่ได้ ต้องเข้ามาใหม่
  3. หากโชคดี ก็เข้าหน้ารอคิวเข้าเลือกของขวัญ (ขณะนี้คุณกำลังต่อคิวเพื่อเข้าสู้หน้าเลือกซื้อสินค้า) ซึ่งหากใครไม่มีเวลารอ ก็ไม่แนะนำอาจเสียงานการเข้าทำงานสายได้ เพราะบางคนรอเป็นชั่วโมง, 2 ชั่วโมง และไม่ได้ก็ไม่รู้จะรับของขวัญอะไรเพราะสถานที่และตั๋วเครื่องบินจะเต็มหมดแล้ว
  4. แต่หากคลิกทันได้คิว ก็ยังโชคดี
  5. บางคนไปเที่ยวสวนสนุกใกล้กรุงเทพก็สบายหน่อย ยังมีเหลือเยอะ

ก็รอไปจนได้เข้าถึงคิวจะมีเวลา 40 นาที เลือกซื้อของขวัญราคา 100 บาท หากไม่ทันต้องไปต่อคิวใหม่ ซึ่งก็ไปรอวัดดวงวันที่ 11-12 ธ.ค.เลยดีกว่า

ซึ่งหากตัดสินใจเลือกซื้อของขวัญอะไรก็คลิกเข้าไป หากรายการสินค้านั้นเต็มระบบจะแจ้งให้ทราบ

แต่หากได้ของขวัญและระบบแจ้งรายการของขวัญที่เลือกซื้อแล้ว เมื่อคลิกเลือก ระบบจะนำไปสู่หน้าชำระเงิน

คลิกเลือก ระบบเข้าสู่การชำระผ่านบัตรเครดิต โดยใส่ชื่อ-นามสกุล เจ้าของบัตร , เลขประจำบัตรเครดิต, วันเดือนปีหมดอายุ และ Cord หลังบัตร ซึ่งความปลอดภัยจะใช้ระบบ otp ยืนยันทางมือถือ

การลงทะเบียน100เดียวเที่ยวทั่วไทย

ทำตามขั้นตอนการจ่ายเงิน จนกระทั้งเสร็จสิ้น ระบบจะมีหน้าแจ้งสถานะการทำรายการว่าสำเร็จหรือไม่ และไปรอรับอีเมล์ยืนยัน พร้อมนำเอกสารไปแสดงตนใช้บริการที่พัก

ก็น่าจะเห็นภาพการ run ระบบการลงทะเบียนซื้อของขวัญ 100 เดียวเที่ยวทั่วไทย แล้วนะ , ก็อดใจรอ วันที่ 11-12 ธันวาคม 2562 นี้

ขอบคุณเนื้อหาบางรูปจาก Pantip

เรื่องที่เกี่ยวข้อง