แฟรนไชส์โนบิชา


Nobicha แฟรนไชส์ ที่กำลังเป็นที่นิยมในจังหวัดกรุงเทพ เนื่องจากมีราคาที่ถูก และอร่อย โดยทุกเมนูจะมีราคาเพียง 19 บาท ถ้าเพิ่มชาไข่มุกหรือเยลลี่ ก็จะเพิ่มอีกเพียง 5 บาทเท่านั้น โดยมีเมนูที่หลากหลายรายการมากกว่า 30 รายการให้คุณเลือกสรรค์ จึงเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่น และวัยทำงาน เพราะประหยัดค่าใช้จ่าย แถมยังอร่อยอีกด้วย ซึ่งตอนนี้ได้มีการเปิดสาขาอื่นๆ อีกมากมาย กว่า 500 สาขา ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัดเกือบจะทุกจังหวัด ทั่วประเทศไทย และกำลังจะก้าวสู่ตลาดต่างประเทศ

ค่าแฟรนไชส์ โปรเต็มพิกัด ราคา 200,000 บาท สิ่งที่ได้รับ

 1. เรียนฟรี 3 คน 3 ชั่วโมง พร้อมสูตร 30 สูตร
 2. เครื่องเก็บเงิน ระบบ POS ครบชุด รายงานผลบิลต่อบิลเข้ามือถือทุกใบเสร็จรับเงิน
 3. เครื่องซีลปิดฝาแก้ว
 4. ฟิล์มปิดฝาแก้ว
 5. ป้ายกล่องไฟ LED หน้าร้าน ป้ายเมนู
 6. เคาน์เตอร์บาร์
 7. ป้ายโรลอัพ 2 ขนาด 2 ป้าย
 8. เมนูเคลือบขนาด A3 และ A4 ชั้นวางของสแตนเลส (water Bar) มูลค่า 25,000 บาท
 9. แถมวัตถุดิบ มูลค่า 25,000 บาท

รายละเอียดขั้นตอน การซื้อแฟรนไชส์โนบิชา

 1. หาพื้นที่ และทำเลที่ตั้ง : หาทำเลที่เหมาะสม หรือ ปรึกษาทีมงานโนบิชา ว่าทำเลใดสามารถเปิดได้หรืไม่
 2. โอนเงินมัดจำ : หาทำเลได้แล้ว โอนเงินจองพื้นที่ทำเล 50,000 บาท หรือชำระยอดเต็มจำนวน ซึ่งเป็นการจองทำเล และโนบิชาจะล็อคทำเลไว้ให้กับลูกค้าที่โอนเงินจองแล้ว (เงินจองไม่มีวันหมดอายุ จนกว่าจะเปิดร้าน) เมื่อโอนเงินเรียบร้อยแล้วให้แจ้งรายละเอียดการโอนเงินดังนี้ 1. ชื่อสกุล หมายเลขบัตรประชาชน ที่อยู่จัดส่งใบเสร็จรับเงินค่ามัดจำ 2.ชื่อสาขา (ให้ใช้ชื่อพื้นที่ เช่นหมู่บ้าน ตำบล หรือปรึกษาทีมงานโนบิชา)
 3. นัดเซ็นต์สัญญาและเรียน : หลังโอนเงินจอง ลูกค้าสามารถนัดหมายวันทำสัญญา และชำระเงินส่วนที่เหลือ พร้อมกับเรียนสูตรและสั่งซื้อสินค้าเพิ่มเติมได้ การจัดส่งสินค้า ลูกค้าสามารถมารับด้วยตัวเองได้ที่สำนักงานใหญ่ หรือ ต้องการให้บริษัทไปส่งสินค้าถึงที่ได้ แต่จะมีค่าขนส่งเพิ่มเติม ขึ้นอยู่กับระยะทางของลูกค้า
 4. ออกแบบ และตกแต่งร้าน : ออกแบบ ตกแต่งร้าน เลือกแบบเคาน์เตอร์ และนัดหมายวันติดตั้งที่หน้างาน ก่อมสร้างร้านพร้อมเปิดร้านได้ทันที

วิธีต้มไข่มกให้เหนียวหนึบ

ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.nobicha.co.th/

เบอร์โทรศัพท์ : 085-119-1999, 090-592-2222,02-044-4409

ที่อยู่ : 168/3 ซอยวัชรพล 2/1 ถนนรามอินทรา ซอย 55 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม. 10230

การเดินทาง

 • จากถนนรามอินทรา กม.4 ปากซอยวัชรพล ผ่านเสถียรธรรมสถาน ซ้ายมือ แล้วเลี้ยวขวา ผ่านปั๊มน้ำมันบางจาก ตลาดถนอมมิตร สุดรั้วศูนย์การค้าเพลินนารี่ เลี้ยวขวาเข้าซอยไปสำนักงานที่ดินสาขาลาดพร้าว ตรงไป 400 เมตร สุดซอยคอนโดถนอมมิตรเลี้ยวซ้ายไปโกดังถนอมมิตร ผ่านป้อมยามไปแล้วเลี้ยวขวาไปโกดังสุดท้ายขวามือ
 • จากทางด่วนถนนสุขาภิบาล 5 ลงทางด่วนมาจะเจอไฟแดงแรกเลี้ยวขวา (อย่าเลี้ยวซ้าย)
  ขึ้นสะพานข้ามสี่แยก ถึง 5 แยกไฟแดงเลี้ยวซ้ายทางออกที่ 2 (เลี้ยวซ้ายกว้างอย่าเลี้ยวซ้ายแคบ) ตรงไป 1 กม. เลี้ยวขวา ไป 50 เมตร เลี้ยวซ้ายเข้าซอยที่อยู่ระหว่างสมาร์ทคอนโดกับศูนย์การค้าเพลินนารี่ ปากซอยจะมีป้ายสำนักงานที่ดินสาขาลาดพร้าวตรงไป 400 เมตร สุดซอยเลี้ยวซ้ายไปโกดังถนอมมิตร ผ่านป้อมยามไปแล้วเลี้ยวขวาไปโกดังสุดท้ายขวามือ
 • จากถนนรามอินทรา ซอย 65 ตรงไป 2 กม. สุดซอยแล้วเลี้ยวซ้ายไป 50 เมตร เลี้ยวซ้ายซอยระหว่างสมาร์ทคอนโดกับศูนย์การค้าเพลินนารี่ ปากซอยจะมีป้ายสำนักงานที่ดินสาขาลาดพร้าวตรงไป 400 เมตร สุดซอยเลี้ยวซ้ายไปโกดังถนอมมิตร ผ่านป้อมยามไปแล้วเลี้ยวขวาไปโกดังสุดท้ายขวามือ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง