ปรากฎการณ์ใหม่ ! อกเกือบหักแอบรักคุณสามี “เมย เธียร” LIVE ZOOM

ฟินทะลุจอ ‘หมาก-มิว’ นำทีมร่วมกิจกรรม “อกเกือบหัก แอบ Live คุณสามี : ร้อง เล่น เต้น Live”

ส่วนเมื่อวานนี้ 3 มิ.ย. ก็ผ่านพ้นกันไปแล้ว สำหรับงาน “อกเกือบหัก แอบ Live คุณสามี : ร้อง เล่น เต้น Live” ที่ทำเอาแฟนๆ ที่จับจองตั๋วเข้าร่วมกิจกรรมทั้ง 500 คน ได้ฟินกันตลอดทั้งคืนกว่า 1 ชั่วโมงครึ่ง แบบเต็มอิ่ม จุใจมากๆ อยู่ที่บ้าน และได้ร่วมกิจกรรมแอพลิเคชั่น Zoom Clound Meetings

ซึ่งวันนี้เราได้นำภาพบรรยากาศบางส่วนของกิจกรรมมาให้ได้ชมกัน โดยในงานก็ได้เปิดตัว ‘พี่เธียร’ ‘หมาก ปริญ’ อย่างหล่อๆ เหมือนหลุดมาจากละคร ได้มาร้องเพลงขับกล่อมแฟนๆ เช่นเดียวกับ เธียร และ ตุ่ม ก็มาร้องเพลงด้วย และละครเรื่องนี้ ก็จะมีเสน่หตรงที่เค้าแต่งกลอนจีบกัน ด่ากัน ในงานนี้ ‘พี่เธียร – น้องเมย’ ก็ได้มาดวลกลอนสดๆทักทายแฟนละครอีกด้วย ก่อนที่จะได้ขนทัพนักแสดงจากละคร “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ไม่ว่าจะเป็น มิว นิษฐา (น้องเมย) ฟรอยด์ ณัฐฏพงษ์ (เบียร์) โมสต์ วิศรุต (น๊อต) แพรว คณิตกุล (ตุ่ม) และ มะตูม เตชินท์ (เชษฐ์) มาพูดคุย เล่นเกมส์กันอย่างสนุกสนาน และ สุ่มเลือกผู้โชคดีจากทางบ้านมาถามคำถามกันอย่างสดสด

และอีก 1 ไฮไลท์ของงานเมื่อมี 4 แฮกเกอร์มาร่วมก่อนกวนงาน ที่คนในงานและแฟนๆทางบ้านก็ได้ร่วมลุ้นร่วมทายกันว่าแฮกเกอร์เป็นใครบ้าง ที่ก็สับขาหลอกทำเอาทายถูกบ้างไปถูกบ้างกันไป โดยทั้ง 4 ก็มี ก้อย รัชวิน (ญาดา) มาริโอ้ บอย ปกรณ์ และ คิมเบอร์ลี่ (หวานใจตัวจริงของพี่เธียร) ที่ฝากทิ้งทายบอกว่าไม่ชอบอย่างเดียวคือฉากเลิฟซีนในละคร ก่อนที่จะมีแขกรับเชิญอีก 1 คน ‘มาร์กี้ ราศรี’ ที่ก็มาราวมแจม และพา เมย และ เธียร เต้นเพลงวิบวับกัน

ปิดท้ายงานด้วยการถ่ายภาพร่วมกับแฟนๆ ทั้ง 500 คน บนจอ LED และ ทีมงานจะทำเป็นโปสเตอร์ส่งกลับไปให้เแฟนละครทุกคนเป็นที่ระลึกอีกด้วย / ขอบคุณ #เรื่องเล่าเช้านี้

————————————–

อกเกือบหักแอบรักคุณสามี จองบัตร เมย เธียร์ LIVE ZOOM 3 มิ.ย. 20.15 น. จองบัตร thaiticketmajor 900 บ.รับ 500 User 1 คน สามารถซื้อบัตรได้ 2 ใบ

29 พ.ค. 2563 – เตรียมพบ ‘น้องเมย – พี่เธียร’ กับ ‘อกเกือบหักแอบ Live คุณสามี ‘ แฟนมีตติ้งออนไลน์ครั้งแรกของวงการทีวี

เชื่อว่าใครหลาย  ๆ  ต้องตั้งหน้าตั้งตารอที่จะให้ถึงวันที่ 3 มิถุนายน แล้ว เพราะว่าจะได้ไปฟินกับเหล่านักแสดง ‘อกเกือบหักแอบรักคุณสามี’ กันในแฟนมีตติ้ง ‘อกเกือบหักแอบ Live คุณสามี ร้องเล่นเต้น Live’ และถือเป็นมิติใหม่แห่งการมีตติ้งเลยก็ว่าได้ เพราะเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ให้ต้องเว้นระยะห่างทางสังคม

งานนี้ช่อง3 ร่วมสร้างปรากฏการจัดแฟนมีตติ้งผ่านออนไลน์ครั้งแรกของวงการโทรทัศน์ไทย กับโปรเจคสุดพิเศษให้แฟน ๆ  ละครรับชมกันสด ๆ ผ่านการไลฟ์สตรีมมิ่ง แบบอินเตอร์แอคทีฟ พร้อมเหล่านักแสดงนำอาทิ มิว นิษฐา, หมาก ปริญ, โอม คณิน, ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ , โมส วิศรุต และอื่น ๆ อีกมากมาย มาร่วมสร้างความสุข ร้อง เล่น เต้น ไลฟ์ ส่งตรงถึงหน้าบ้านผ่าน แอปพลิเคชัน ZOOM ในวันที่ 3 มิถุนายน 2563 เวลา 20.15 น. เป็นต้นไป สามารถจองบัตรได้ที่ thaiticketmajor บัตรใบละ 900 บาท จำกัดเพียง 500 ยูสเซอร์เท่านั้น 

ตัวอย่าง LIVE

กับโปรเจคสุดพิเศษให้แฟน ๆ  ละครรับชมกันสด ๆ ผ่านการไลฟ์สตรีมมิ่ง แบบอินเตอร์แอคทีฟ พร้อมเหล่านักแสดงนำอาทิ มิว นิษฐา, หมาก ปริญ, โอม คณิน, ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ , โมส วิศรุต และอื่น ๆ อีกมากมาย 

ตัวอย่าง LIVE

มาร่วมสร้างความสุข ร้อง เล่น เต้น ไลฟ์ ส่งตรงถึงหน้าบ้านผ่าน แอปพลิเคชัน ZOOM ในวันที่ 3 มิถุนายน 2563 เวลา 20.15 น. เป็นต้นไป สามารถจองบัตรได้ที่ thaiticketmajor บัตรใบละ 900 บาท จำกัดเพียง 500 ยูสเซอร์เท่านั้น 

ระบบ LIVE ผ่าน ZOOM

อยากลืม ลงโปรแกรม ZOOM และ Join เข้าระบบก่อนงานเริ่มเล็กน้อย เพราะจะพลาดโอกาสได้ เดี๋ยวว่า ADMIN ไม่เตือน

Update การจอง live สด ที่ link thaiticketmajor.com

 • 1 คน สามารถซื้อบัตรได้ 2 ใบ
 • วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 ไม่สามารถชำระเงินผ่านช่องทาง Bill Payment ได้

รายละเอียด

“อกเกือบหัก แอบ Live คุณสามี : ร้อง เล่น เต้น Live!
สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เสิร์ฟความฟินกับมิติใหม่ผ่านช่องทาง Live Steaming แบบ Interactive ของละครที่ฮอตที่สุดในช่วง #stayhome “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

กับการสร้างปรากฏการณ์ Fan Meet ผ่านช่องทางออนไลน์ครั้งแรกของวงการละครโทรทัศน์ไทยที่ให้ผู้ชมมีส่วนร่วมตลอดกิจกรรม Exclusive กับโปรเจ็คต์สุดพิเศษ อกเกือบหักแอบ Live คุณสามี : ร้องเล่นเต้น Live”

ยกทัพนักแสดงนำขบวนฟินโดย หมากปริญมิวนิษฐาโอมคณิณฟรอยด์ณัฐฏพงษ์โมสต์วิศรุตแพรวคณิตกุล และ มะตูมเตชินท์ พร้อมบุคคลปริศนา มาร่วมสร้างความสุข ร้อง เล่น เต้น Live! ส่งตรงถึงบ้าน ผ่านแอพลิเคชั่น Zoom Clound Meetings ในวันที่ 3 มิถุนายน 2563 เวลา 20.15 . เป็นต้นไป

จองบัตรพร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 28 พฤษภาคม 2563
ผ่าน THAITICKETMAJOR.COM บัตรราคา 900 บาท จำกัดเพียง 500 User เท่านั้น

คุณดูเราวันนี้เราจะขอดูคุณ
ช้าหมดอดฟินกับพี่เธียรและน้องเมยนะจ๊ะ
#อกหักเกือบหักแอบLiveคุณสามี

ติดต่อสอบถาม Line Official : @SYLIVE

สำหรับการซื้อบัตรออนไลน์ กรุณาตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อของท่านในประวัติการสั่งซื้อ หากรายการสำเร็จแล้ว ท่านจะได้รับอีเมลล์แจ้งรหัสเพื่อเข้าชมในวันที่ 2 มิถุนายน 2563
หากท่านไม่ได้รับรหัสภายในเวลาที่กำหนด กรุณาติดต่อ Line Official : @SYLIVE

สำหรับการซื้อบัตรผ่านจุดจำหน่ายหลัก 14 สาขา ท่านจะได้รับหลักฐานการชำระเงินของท่านเท่านั้น ทั้งนี้ท่านจะได้รับอีเมลล์แจ้งรหัสสำหรับเข้าชมในวันที่ 2 มิถุนายน 2563 หากท่านไม่ได้รับรหัสภายในเวลาที่กำหนด กรุณาติดต่อ Line Official : @SYLIVE

สำหรับการซื้อบัตรผ่านคอลเซ็นเตอร์ กรุณาเก็บหลักฐานการชำระเงินของท่านไว้ ท่านจะได้รับอีเมลล์แจ้งรหัสสำหรับเข้าชมในวันที่ 2 มิถุนายน 2563 หากท่านไม่ได้รับรหัสภายในเวลาที่กำหนด กรุณาติดต่อ Line Official : @SYLIVE

For Online payment, please check the purchasing status from your history. If it completed, you would receive an access code in the given email within June 2, 2020. If you do not receive the code, please contact Line Official : @SYLIVE

For 14 main outlets, you will get evidence of payment, not the ticket. You would receive an access code in the given email within June 2, 2020. If you do not receive the code, please contact Line Official : @SYLIVE

For call center, please keep the evidence of payment. You would receive an access code in the given email within June 2, 2020. If you do not receive the code, please contact Line Official : @SYLIVE

Zoom Cloud Meetings

สามารถ download Application Zoom ได้ที่นี่

 ZOOM Cloud Meetings (App ประชุมออนไลน์ทางไกลสุดเจ๋ง) : สำหรับแอปพลิเคชันนี้มีชื่อว่า แอป ZOOM Cloud Meetings มันเป็น App ที่เอาไว้สามารถเชื่อมต่อกับเพื่อนร่วมงานในทุกสถานที่ทุกเวลา หรือ จะร่วมประชุมออนไลน์แบบเห็นหน้าเห็นตากับผู้ร่วมงานนับร้อยชีวิตเลยก็ยังได้ มีฟังก์ชั่นการแชร์ภาพหน้าจอแบบคุณภาพสูง รวมถึงระบบการส่งข้อความหากันระหว่างเพิื่อนร่วมงาน และแอปพลิเคชัน Zoom ตัวนี้ใช้งานได้ฟรีบนอุปกรณ์ Android และ iOS นอกจากนี้แล้ว แอป Zoom ยังเป็นแอปพลิเคชัน ระดับรางวัล ที่จะทำให้การประชุมออนไลน์แบบเห็นหน้าเห็นตา ร่วมถึงการแชทแบบกลุ่มเป็นเรื่องง่าย และทำได้ครบจบในแอปพลิเคชันเดียว โดยแอป Zoom นี้มีผู้ใช้งานในองค์กรธุรกิจทั่วโลกกว่า 500,000 คน และได้รับผลตอบรับดีเยี่ยมในช่วงเวลาแห่งการทำงานจากที่บ้าน (Work from Home) เพราะด้วยความง่ายและสะดวกสบายของมัน ซึ่งเพียงแค่ติดตั้ง App แล้วคลิกที่ “ปุ่ม Host a Meeting” แล้วเชิญ 100 คนมาร่วมในการประชุมได้เลย

คุณสมบัติ และ ความสามารถของ แอป Zoom Cloud Meetings

 • แอปฯ ประชุมออนไลน์ที่คุณภาพของภาพดีเยี่ยม
 • แชร์ภาพหน้าจอในกลุ่มผู้ร่วมประชุมได้อย่างสวยงาม
 • แชร์ภาพหน้าจอโดยตรงจากอุปกรณ์ของคุณ
 • สามารถแชร์คอนเทนต์ได้หลายรูปแบบ อาทิ
  • รูปภาพ
  • หน้าเว็บ
  • ไฟล์ใน Google Drive
  • ไฟล์ใน Dropbox
  • ไฟล์ใน Box
 • สามารถส่งข้อความแบบกลุ่ม รวมถึงรูปภาพจากอุปกรณ์โมบาย หรือเครื่องคอมฯ
 • สามารถเชิญผู้ร่วมงาน หรือผู่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมได้อย่างง่ายดาย ผ่านหมายเลขโทรศัพท์, อีเมล์ หรือรายชื่อ
 • สามารถเข้าร่วมประชุมได้ทั้งในรูปแบบที่เรามมีการพูดคุยโต้ตอบ หรือจะเข้าร่วมในฐานะผู้รับชมก็ได้
 • สามารถใช้งานผ่านสัญญาณ WiFi หรือ 3G/4G ได้เลย
 • มีโหมด Safe drive สำหรับการใช้งานในขณะขับรถ
 • ZOOM รองรับการใช้งานแบบ Cross platform ร่วมประชุมกันได้อย่างไร้ขีดจำกัด ไม่ว่าเพื่อนของคุณจะใช้
  • อุปกรณ์ Android
  • อุปกรณ์ iOS
  • เครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ (PC)
  • เครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ (Mac)
  • รวมถึงอุปกรณ์ ZoomPresence
 • สร้างการประชุมแบบ 1:1 ฟรี และสำหรับการประชุมแบบกลุ่มจำกัดเวลาที่ 40 นาที สำหรับการใช้งานแบบฟรี
 • และความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย

เงื่อนไขการใช้งาน แอป Zoom Cloud Meetings

สำหรับแอปพลิเคชัน ZOOM Cloud Meetings ตัวนี้ ทางผู้พัฒนาแอปพลิเคชัน (Application Developer) เขาได้แจกให้ คุณได้สามารถนำไปใช้งานได้ฟรีๆ (FREE) โดย ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นเลย นอกจากนี้แล้ว คุณยังสามารถที่จะ ติดต่อกับทาง ผู้พัฒนาแอปพลิเคชัน นี้ได้ผ่านทางช่องทางอีเมล์ (E-Mail) : info@zoom.us (ภาษาอังกฤษ) ได้ทันทีเลย

คำบรรยายภาษาอังกฤษ (English Descriptions)

This app is called “ZOOM Cloud Meetings”. Stay connected wherever you go – start or join a 100-person meeting with crystal-clear, face-to-face video, high quality screen sharing, and instant messaging – for free! Zoom brings video conferencing, online meetings and group messaging into one easy-to-use application.

วิธีการใช้งาน Zoom

1. เข้าไปที่เว็บไซต์ https://zoom.us

2. กดสมัครสมาชิก(ฟรี) เพื่อเข้าใช้งาน โดยเราสามารถใช้ Gmail หรือ Facebook ลงทะเบียนเข้าใช้งานได้ค่ะ 

3. เมื่อเข้ามาแล้วจะพบกับหน้านี้(ภาพด้านล่าง) จากนั้นหากต้องการเริ่มประชุม กดที่ Meetings > Schedule a New Meeting ได้เลยค่ะ

4. กรอกข้อมูลที่ต้องการให้เรียบร้อย จากนั้นกด Save แล้วเราจะได้ Meeting ID ขึ้นมา นำเลขนี้ไปให้แก่คนที่คุณต้องการประชุมด้วยได้เลยค่ะ และในทางกลับกันในกรณีเป็นฝ่ายต้องเข้าร่วมประชุม หากคุณได้เลข Meeting ID สามารถนำไปใส่ตรง Join a Meeting ได้เลยค่ะ

 • หมายเหตุ * ในการใช้โปรแกรมครั้งเเรก เมื่อกด Start การประชุม โปรแกรมบนเว็บไซต์จะพาคุณไปหน้าดาวน์โหลดตัวแอพสำหรับอุปกรณ์นั้นๆ(ภาพด้านล่าง) เพื่อการใช้งานที่ง่ายและสะดวกขึ้นค่ะ หากใครที่ต้องการดาวน์โหลดไว้ก่อนสามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://google.zoom.us/download#client_4meeting ค่ะ หากมีการประชุมครั้งต่อไป สามารถจัดการสร้างได้จากตรงนี้ก็ได้ค่ะ หรือหากใครจะสร้างบนเว็บก็ได้เช่นเดียวกัน

จุดเด่นของโปรแกรม Zoom

 • สามารถ Share Screen ร่วมกันได้
 • สามารถ Record เก็บไว้ได้ พอจบประชุม zoom ก็จะแยกเซฟไฟล์ให้เลยด้วย เช่น ไฟล์คลิป ไฟล์เสียง เป็น mpeg, mp3 โดยอัตโนมัติ และหากประชุมหลายคน zoom ก็สามารถแยกไฟล์เสียงให้เป็นคนๆ ได้อีกด้วยค่ะ
 • สามารถ Chat ได้
 • เข้าร่วมได้ถึง 100 คน หากต้องการมากกว่านั้นดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://zoom.us/pricing
 • มีโหมดหน้าใส เข้าใจหัวอกคน Work from home ได้ดีเยี่ยม
 • เปลี่ยนพื้นหลังเราเป็นอย่างอื่นได้ เข้าใจหัวอกคนห้องรกๆ 

ขอบคุณที่มา : https://www.rainmaker.in.th/

เรื่องที่เกี่ยวข้อง