ความอร่อยจากน่านฟ้า ถึงมือคุณแล้ว ไม่ต้องบินให้เสี่ยง ก็สั่งชิมชาไข่มุกได้

‘แอร์เอเชีย’ เอาใจสายหวาน พร้อมเสิร์ฟ 5 เมนูสุดฮิตบนเครื่อง สั่งผ่าน GrabFood ส่งตรงถึงหน้าบ้าน ดีเดย์ 3 มี.ค.นี้

ชานมไข่มุก สายการบิน Airasia ที่ไม่ว่าใครได้ใช้บริการสายการบินนี้จำเป็นต้องซื้อติดไม้ติดมือและกินกันบนเครื่องอย่างหาไม่ได้ วันนี้ชานมไข่มุกลอยฟ้า สามารถสั่ง ชานมไข่มุก สายการบิน Airasia ผ่าน GrabFood มาดื่มบนดินได้แล้วนะ แต่ส่งแถวๆ สนามบินดอนเมืองและพื้นที่ใกล้เคียงก่อนนะ ให้จัดการกับน้อง COVID-19 ได้ก่อน ค่อยไปกินบนฟ้ากันตามปกติ

“ชานมไข่มุกบุก” แอร์เอเชีย สั่งผ่าน GrabFood ได้เเล้ว! เสิร์ฟอร่อยกับโปรฯเหนือเมฆ “ซื้อ 1 แถม 1 ฟรี”

กรุงเทพ วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 – แอร์เอเชีย Santan ผนึกกำลัง Grab Thailand (แกร็บ ประเทศไทย) ส่งเมนูฮิตบนเครื่องบินที่มีคนกล่าวถึงมากที่สุด อย่าง “ชานมไข่มุกบุก” ขนมปังอาฟเตอร์ยู และเมนูอื่นๆ รวม 5 เมนู เสิร์ฟอร่อยถึงมือคุณได้ แม้ไม่ต้องบิน! เริ่มสั่งความอร่อยผ่านแอพพลิเคชั่น GrabFood ตั้งแต่ 3 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป พร้อมโปรโมชั่นเหนือเมฆ เฉพาะ 3-5 มีนาคม 2563 ซื้อชานม 1 แก้ว แถมฟรี 1 แก้วทันที!  

นางสาวอรอนงค์ เมธาพิพัฒนกุล ผู้อำนวยการฝ่ายสินค้าและบริการบนเครื่องบิน กล่าวว่า นับเป็นปรากฏการณ์บนเครื่องที่เมนูเครื่องดื่ม อย่าง “ชานมไข่มุกบุก” ของเรา สามารถทำยอดขายถล่มทลายได้มากถึง 5 หมื่นแก้วต่อเดือน ด้วยรสชาติเเละบุกรูปเพชรเคี้ยวกรุบที่เป็นเอกลักษณ์ รวมทั้งเมนูขนมที่แอร์เอเชียได้ร่วมทำพิเศษกับอาฟเตอร์ยู ก็ได้เสียงตอบรับดีไม่แพ้กัน แอร์เอเชียจึงต่อยอดเพื่อตอบสนองพฤติกรรมผู้บริโภคยุคใหม่ ที่ชื่นชอบการสั่งอาหารส่งตรงถึงบ้าน โดยร่วมกับ Grab Thailand เป็นครั้งเเรก ชูจุดขายใหม่ ให้ใครๆ ก็อร่อยกับเมนูฮิตได้ง่าย..เเม้ไม่ได้บิน

สำหรับเมนูฮิตบนเครื่องของแอร์เอเชีย ที่สามารถสั่งผ่านบริการ GrabFood ได้ ได้แก่ ชานมไต้หวันไข่มุกบุก ชาไทยไข่มุกบุก ชานมชมพูไข่มุกบุก ขนมปังอาฟเตอร์ยูนมเย็นนมโสด และขนมปังอาฟเตอร์ยูสังขยาไข่เค็มและดาร์คช็อกโกแลต ซึ่งปัจจุบันเมนูส่วนใหญ่ไม่มีขายบนเครื่องบินแล้ว จึงเป็นโอกาสให้ลูกค้าทุกท่านสามารถสั่งมาลิ้มลองได้อีกครั้ง หรือหากใครที่พลาดการซื้อบนเครื่องบินก็สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางดังกล่าวได้เช่นกัน

“การสร้างสรรค์เมนูบนเครื่องในยุคนี้ เราต้องคิดนอกกรอบ หาโอกาสใหม่ๆ พร้อมตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ปัจจุบันของลูกค้ามากที่สุด โดยเราได้เก็บข้อมูล สังเกต และฟังเสียงจากผู้โดยสารบนเครื่อง บางท่านขึ้นเครื่องมาก็รีบสั่งชานมไข่มุกบุก แต่สินค้าหมด ทำให้ยังไม่ได้ลิ้มลองความอร่อย แต่จากนี้ไปทุกคนสั่งได้สะดวกขึ้นผ่าน GrabFood พร้อมส่งถึงคุณทันที” นางสาวอรอนงค์ กล่าว   

เริ่มสั่งเมนูอร่อยสุดฟิน ผ่าน GrabFood ได้เเล้ว ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป (นำร่องส่งพื้นที่สนามบินดอนเมืองและบริเวณใกล้เคียง) พิเศษช่วงเปิดตัว 3 – 5 มีนาคม 2563 รับโปรโมชั่นเด็ด ผ่าน“โปรฯเหนือเมฆ ซื้อชานม 1 แก้ว แถมฟรี 1 แก้ว” ทันที บอกเลย..ลดกว่านี้ไม่มีอีกเเล้ว!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง